"Polycat” ปะทะ “Boom Boom Cash” จัดเต็มระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกัน! | Sanook Music

"Polycat” ปะทะ “Boom Boom Cash” จัดเต็มระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกัน!

"Polycat” ปะทะ “Boom Boom Cash” จัดเต็มระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกัน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนเพลงจริงๆ กับสองวงดนตรี POLYCAT (โพลีแคท)  และ BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช) ที่มาเจอกันเป็นครั้งแรก ใน “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน What’s Up Dude, Shall We Dance จัดโดย  “ธนาคารออมสิน”  ร่วมกับ  “โมโนกรุ๊ป”  ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ 

 

 

คอนเสิร์ตเปิดเวทีด้วยซาวด์ดนตรีสุดเจ๋งสไตล์ โพลีแคท โดยนักร้องนำ “นะ” นำทีมเพื่อนๆ ขนเพลงฮิตมาให้ฟังแบบยาวๆ ทั้ง “ภักดี”, “เพื่อนไม่จริง”, “เพื่อนพระเอก”, สบายดีหรือเปล่า”, “ไกลเท่าเดิม” ก่อนปล่อยให้ “เพียว” มือเบสสุดฮอต ได้โชว์ความสามารถในการโซโลเบสสุดพลิ้วเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเวที และ โพลีแคท ชวนทุกคนมาซึ้งกันต่อ ในเพลง “เวลาเธอยิ้ม”, “ลา”, “ต้องเป็นเพราะฝน”, “ยังยินดีครับเพื่อน”, “ปล่อยให้ตัวฉันไป”

 

 

 

ก่อนเปลี่ยนฟีลมามันสุดๆ กับเพลง “ชายกลาง”, “ซิ่ง” ที่ โพลีแคท ปลุกทุกคนชวนมาออกลีลาสุดซิ่งตามสไตล์ ต่อจากนั้นชวนศิลปิน หมิว บูม บูม แคช มาดวลในเพลง Alright (มันเป็นใคร)” พร้อมกับส่งเวทีต่อให้ หมิว บูม บูม แคช สาวสวยเสียงดี ดีกรีแชมป์โลกโอเปร่า ที่โอซาก้า และนิวยอร์ก 2 ปีซ้อน ได้มาปลุกทุกคนให้เกิดกำลังใจ ในเพลงพิเศษ “ไม่อาจหยุดยั้ง” ที่ทำให้แฟนเพลงต่างประทับใจในน้ำเสียงทรงพลัง

 

 

 

จากนั้น หมิว ชวนเพื่อนๆ ในวง บูม บูม แคช มานำทุกคนเข้ามาสู่โลกของดนตรีในแนวอีดีเอ็มอย่างเต็มเหนี่ยว ในเพลง “โปรดส่งใครมารัก”, “High All the Time”, “Come n Get Me”, “One Life”, “พิน” โดยมี นะ โพลีแคท ที่ซุ่มอยู่หลังเวทีอดไม่ได้ที่จะออกมาสนุกด้วย ในโชว์พิเศษ เพลง  “คิดถึง”  ที่ทำแฟนเพลงของทั้งสองวงต่างฟินกันไป บูม บูม แคช ยังชวนทุกคนออกสเต็ปขยับแข้งขยับขาในจังหวะดนตรีสายตื๊ดแบบมาราธอนกับเพลง  “Don’t Let Me Down”, “U Drink I Drink”, “Hip Hop Set”, “Strike”, “เมามาย”, “Drink & Drunk”, “Closer”, “Rolling in the Deep”, “โต้รุ่ง” , “เมียไม่มี” เรียกว่างานนี้ บูม บูม แคช เอาอยู่จริงๆ เพราะสามารถปลุกพลังแดนซ์ของทุกคนให้ลุกขึ้นมาร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องจนถึงเพลงสุดท้าย Blur Blur” ก่อนปิดคอนเสิร์ตแดนซ์มันส์หลุดโลกอย่างน่าประทับใจที่สุดงานหนึ่งเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "Polycat” ปะทะ “Boom Boom Cash” จัดเต็มระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook