มาแล้ว!! คอนเสิร์ตใหญ่เพลงไทยเต็มรูปแบบจาก “ฮิวโก้” | Sanook Music

มาแล้ว!! คอนเสิร์ตใหญ่เพลงไทยเต็มรูปแบบจาก “ฮิวโก้”

มาแล้ว!! คอนเสิร์ตใหญ่เพลงไทยเต็มรูปแบบจาก “ฮิวโก้”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากสร้างชื่อเสียงโกอินเตอร์ในระดับโลกมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์” ก็กลับมาเขย่าวงการดนตรีในประเทศไทยให้คึกคักอีกครั้งกับ “ดำสนิท” อัลบั้มภาษาไทยที่ตีแผ่มุมมอง ความคิดและเรื่องราวต่างๆ ผ่าน 10 เพลงในอัลบั้ม

ด้วยสไตล์ดนตรีที่ไม่ซ้ำซากและรสนิยมที่ไม่เหมือนใครทำให้อัลบั้มนี้เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ในเวลาอันรวดเร็ว ตามมาด้วยกระแสเรียกร้องอันท่วมท้นจากแฟนๆที่อยากฟังเพลงไทยแบบ นอนสต็อบ!! เมื่อแฟนเพลงเรียกร้องมาขนาดนี้ “ฮิวโก้” จัดให้ทันที กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่)” กับความพิเศษจากเพลย์ลิสท์เพลงไทยล้วนครั้งแรก

ที่จะขนบรรดาเพลงฮิตเพลงฮอต จากวงสิบล้อ และ ทุกๆอัลบั้มที่เป็นเพลงภาษาแม่ (ภาษาไทย) มาแบบจัดเต็ม สมทบด้วยแขกรับเชิญคนสนิทอย่าง “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ,เจ-มณฑล จิรา และ วี-วิโอเลต วอเทียร์” ในวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 107


โดย “ฮิวโก้” ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า....คอนเซ็ปต์ เป็นภาษาไทยล้วนๆแล้วภาษาไทย คือ ภาษาแม่ของผม เป็นภาษาแม่ของทุกคนที่จะมาชมในวันนั้น แล้วคำว่าภาษาแม่ หรือ คำว่าแม่มันบ่งบอกถึง ธรรมชาติ บ่งบอกถึงโลก บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ดึกดำบรรพ์และเก่าแก่ที่สุดเป็นความสัมพันธ์ที่คนเรามี ต่อแม่ เพลงที่นำมาก็จะเป็นเพลงเก่าตั้งแต่สมัยอยู่ วงสิบล้อ และ เพลงภาษาไทยทั้งหมดของผมกว่า 30 เพลง บรรยากาศก็น่าจะอบอุ่นคุ้นเคยเหมือนการกลับไปเยี่ยมญาติที่ไม่ได้เจอกันนาน

แขกรับเชิญก็เป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่ผมสนิทและร่วมทำงานด้วยกัน ยังไงก็ ฝากคอนเสิร์ตภาษาแม่ด้วยนะครับ เป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เคย มีมาก่อน และไม่รู้จะมีอีกหรือเปล่า มีให้ดูแค่ คืนเดียวเท่านั้นนะครับ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 107 แต่ความพิเศษในวันนี้ เปิดขายบัตร Early Bird ในราคา 1,200 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท (เฉพาะบัตรยืนเท่านั้น) ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 ก.ค. นี้ ทาง www.muzikmovestore.com เท่านั้นพิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร Early Bird จะได้รับสิทธิ์ก่อนใคร สำหรับการสั่งซื้อสินค้ารุ่น Limited Edition ที่ผลิตสำหรับคอนเสิร์ต Hugo ภาษาแม่ ในราคาพิเศษ!