น่ารักมาก! เอ๊ะ จิรากร ให้แฟนคลับรุ่นจิ๋วรีวิวเพลงใหม่! "ปาใส่หน้า"

น่ารักมาก! เอ๊ะ จิรากร ให้แฟนคลับรุ่นจิ๋วรีวิวเพลงใหม่! "ปาใส่หน้า"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่โชว์ความสามารถในการร้องเพลงสายดาร์คในรายการ The Mask Singer จนหลายคนฮือฮากันแล้ว ศิลปินภายใต้หน้ากากอีกาดำอย่าง เอ๊ะ จิรากร ก็มีแฟนคลับสายร็อกเพิ่มเป็นจำนวนมาก และก็มีเด็กๆหลายคนที่ชื่นชอบความน่ารักผสมความเท่ของหน้ากากอีกาดำด้วย จนทำให้เขามีแฟนคลับรุ่นจิ๋วติดตามมากมาย

โดยล่าสุดหลังจากที่ปล่อยให้แฟนเพลงรอคอย เอ๊ะ จิรากร ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมา แต่การปล่อยเพลงใหม่ของหนุ่มเอ๊ะก็มีกิมมิกสุดน่ารัก เพราะเขาและทีมงานค่าย Grand Musik ได้ชักชวนเด็กๆมาฟังผลงานเพลงใหม่และรีวิวให้แฟนเพลงผู้ใหญ่ได้ฟังผ่านคลิปสุดน่ารักด้วย ซึ่งน้องๆหลายคนก็รู้จักหน้ากากอีกาดำและบอกใบ้ถึงแนวเพลงและเนื้อร้องเพลงใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกัน 

คลิกชมคลิปการรีวิวเพลงของแฟนเพลงรุ่นจิ๋วได้ที่นี่

และหลังจากที่ปล่อยคลิปสุดน่ารักออกมาไม่นาน ทางค่าย Grand Musik ก็ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง ปาใส่หน้า ตัวแรกออกมาให้ฟัง ซึ่งถึงแม้จะไม่มีใครได้ฟังเสียงของคุณเอ๊ะ แต่แฟนเพลงหลายคนก็รู้สึกได้ว่าผลงานเพลงนี้จะมาพร้อมมุมมองที่ดาร์คขึ้นซึ่งใกล้เคียงภาพลักษณ์ของหน้ากากอีกาดำมากกว่าซิงเกิ้ลก่อนๆของคุณเอ๊ะ 

คลิกชมทีเซอร์เพลงใหม่ ปาใส่หน้า - เอ๊ะ จิรากร ได้ที่นี่

สำหรับใครที่อยากฟังผลงานเพลง ปาใส่หน้า ของ เอ๊ะ จิรากร วันที่ 20 กรกฎาคม ทุกคนจะได้ฟังกันแน่นอน และทาง Sanook! Music จะนำเรื่องราวของเพลง ปาใส่หน้า มาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Grand Musik Ae jirakorn