“ลีเดีย” แย้มงานโกอินเตอร์โปรเจกต์กับ ไมเคิล โบลตัน ได้ชมแน่เร็วๆนี้ | Sanook Music

“ลีเดีย” แย้มงานโกอินเตอร์โปรเจกต์กับ ไมเคิล โบลตัน ได้ชมแน่เร็วๆนี้

“ลีเดีย” แย้มงานโกอินเตอร์โปรเจกต์กับ ไมเคิล โบลตัน ได้ชมแน่เร็วๆนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณแม่สวยแซ่บวัย 30 ปี ที่เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดไปหมาดๆ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้มาอัพเดตถึงผลงานโกอินเตอร์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “คาร์เทล” (Cartel) ที่ฉีกกฏเสื้อผ้าเด็กที่หลายคนคุ้นเคยจากเบบี๋มุ้งมิ้งน่ารัก เป็นเด็กสุดเท่โฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะสัญลักษณ์หัวกะโหลกฉีกกฎเพื่อคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ กับคอลเลคชั่น “ไวด์ ทรอปิคอล” ( Wild Tropical)  เป็นครั้งแรก ณ ร้านศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า (Riverside Plaza) โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร เมื่อวันก่อน


โดยมีหนุ่ม เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงานที่มาพร้อมน้องๆนางแบบนายแบบตัวน้อย สุดน่ารักที่ยกขบวนมากันเป็นคาร์เทล แก๊งค์สเตอร์ สุดเท่ ด้วยสีสันที่สดใสในแฟชั่นโชว์สุดอลังการบนรันเวย์ ที่มาสร้างรอยยิ้มกับความชิคที่มีสีสัน โดยมีไฮไลท์เด็ดคือ 2 หนูน้อยฝาแฝดคู่ขวัญใจชาวโซเชียลที่ควงคู่กันมา น้องจาณีน และ น้องเจส - เจตจรฏ โสภณพนิช ลูกแฝดชายหญิงของ คุณแม่เจนนิส (โสภณพนิช) ยังพิชิต มาร่วมเดินแฟชันโชว์ให้กับคาร์เทลอีกด้วย จากนั้น 2 ผู้บริหารและผู้ก่อตรั้ง “คาร์เทล” คุณโอ๊ต ณนคร คูหาเปรมกิจ และ คุณทราย นิชาร์ รัตนาคม มาร่วมพูดคุยถึงแนวคิดที่มาของแบรนด์ จากนั้นเชิญคุณแม่คนเก่ง คุณแม่สุดฮิป ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ คุณแม่สายชิค คุณเจนนิส ที่มาเผยถึงการเลี้ยงลูกน้อยในแบบฉบับของคุณแม่รุ่นใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลี้ยง น้องดีแลน น้องจาณีน และน้องเจส ให้มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง


 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กล่าวว่า.....เดีย และ คุณแมททิว รวมถึงคนในครอบครัวค่อนข้างอารมณ์ดี สดใส เค้าก็คงซึมซับไปด้วย จึงทำให้ดีแลนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ร่าเริง ส่วนเคล็ดลับอีกอย่างน่าจะเป็นการให้นมแม่ ซึ่งตั้งใจจะให้ถึง 1 ขวบ และที่สำคัญต้องให้เวลาเค้ามากที่สุดเท่าที่มากได้ค่ะ เราจะได้มีเวลาดูแลอาหารที่เค้าทาน ซึ่งดีแลนก็ทานเก่งมากถึงได้ดูแข็งแรงแบบนี้ โตไวมากๆค่ะ อย่างตอนไปถ่ายนิตยสารแฟชั่นคู่กันล่าสุด ดีแลนก็ต้องใส่ไซส์เด็กขวบครึ่งแล้ว ซึ่งวันนั้นก็สนุกมากๆค่ะ ดีแลนอารมณ์ดีมากๆ ได้เจอพี่เด็กๆหลายคนที่มาถ่ายแบบด้วยกัน กับเสื้อผ้าแบรนด์คาร์เทล ที่ทีมงานเตรียมมาพอเดียเห็นแล้วชอบมากๆเลย สีสันสดใสแต่ยังดูเท่ เก๋ แบบอยากขอซื้อกลับบ้านทุกตัวเลย 


ตนเพิ่งกลับจากไปถ่ายแบบที่ฝรั่งเศสมา และได้เซ็นสัญญากับ “One Managenment” เอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ส่วนเรื่องผลงานเพลงนั้นจะได้ทำกับค่ายไหนหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนโปรเจกต์ของ ไมเคิล โบลตัน จะได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook