G-Dragon ถึงไทยแล้ว แฟนๆ รอรับที่สนามบินเพียบ (มีคลิป) | Sanook Music

G-Dragon ถึงไทยแล้ว แฟนๆ รอรับที่สนามบินเพียบ (มีคลิป)

G-Dragon ถึงไทยแล้ว แฟนๆ รอรับที่สนามบินเพียบ (มีคลิป)
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เหล่าวีไอพีชาวไทย (VIPs) เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะศิลปินหนุ่มสุดฮอต G-DRAGON (จี-ดรากอน) เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงกลางดึกวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา เวลา เที่ยงคืนครึ่งโดยประมาณ ด้วยสายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ KE659 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมขนเพลงฮิต แดนซ์เซอร์ และโปรดักชั่นสุดอลังการมาให้วีไอพีชาวไทยได้ฟินเต็มอิ่มไปกับเวิลด์ทัวร์ ส่งท้าย Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR ที่เตรียมจัดเต็มความมันส์ในวันที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ข่าวดีคืองานนี้ แฟนเพลงยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหน้า อิมแพค เอกซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป

บรรยากาศบริเวณหน้าอาคาร VIP ของสนามบินสุวรรณภูมิ ต่างคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่าวีไอพีชาวไทยที่มารอต้อนรับหนุ่มจีดีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แฟนๆ ต่างพากันตะโกนเรียกชื่อจริงของเขา “ควอนจียง” กันอย่างพร้อมเพรียง และหนุ่มจียงเองก็ไม่ลืมที่จะโบกไม้โบกมือทักทายแฟนเพลงชาวไทย แม้ว่าจะดึกมากแล้ว แต่แฟนเพลงยังคงให้กำลังใจเขาอย่างอบอุ่น

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสุดท้ายของ G-DRAGON ก่อนที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ เพราะฉะนั้นวีไอพีไทยห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะทางทีมงานเกาหลีคอนเฟิร์มมาว่างานนี้จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง อย่างแน่นอน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่าวีไอพีชาวไทย หลังจากนี้ G-DRAGON มีกำหนดเดินทางไปยังเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา เพื่อทำการแสดงในรอบต่อไป

 gdairportarrival_01

gdairportarrival_03

gdairportarrival_04

gdairportarrival_fans_01

 

ก่อนที่หนุ่ม G-DRAGON จะเปิดการแสดงในบ้านเรานั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

  • คุณเพิ่งเริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 รู้สึกอย่างไรบ้าง

คนที่เห็นผมในช่วงที่ทำอัลบั้มนี้ ต่างบอกว่าพวกเขารู้สึกเบาใจหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาแล้ว แต่ผมกลับรู้สึกว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของผลงานที่ผมทุ่มเททำมา มันเป็นจุดเริ่มต้นของเวิล์ดทัวร์ ซึ่งเป็นผลงานต่อจากอัลบั้ม ทุกอย่างมีความหมายที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้าหมายของอัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ คือการแสดงให้เห็นถึงตัวตนของควอนจียง ไม่ใช่ G-DRAGON

 

  • คอนเซ็ปท์ของเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ คือ แอ็ค 3 เอ็ม.โอ.ที.ที.อี. (โมเมนท์ ออฟ ทรูธ ดิ เอนด์) คุณมีอะไรที่จะแสดงให้แฟนๆ เห็นในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ผมใช้วิธีที่แตกต่างในการทำงานในอัลบั้มนี้ เมื่อเทียบกับอัลบั้มก่อนๆ ผมค้นพบว่ามีอีกหลายเรื่องที่ผมไม่รู้เกี่ยวกับตัวเอง หลายเรื่องที่ผมไม่เคยมีโอกาสได้ลองค้นหาเกี่ยวกับตัวผมเองหรือความทรงจำที่ผมทำหล่นหายไปในช่วงที่ผ่านมา นั่นเป็นเหตุผลทำให้ผมลองคิดทบทวนเกี่ยวกับอัลบั้มที่เคยทำและชีวิตของตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เริ่มตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ผมคอยเขียนบันทึกความทรงจำที่ผ่านเข้ามาในหัว แล้วก็นำมาใช้ประกอบเป็นเนื้อเพลงในอัลบั้มและสร้างคอนเซปท์โดยรวมของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้

ผมกำลังจะอายุครบ 30 ปี ในปีนี้ และถือเป็นช่วงสำคัญที่สุดในชีวิต ดังนั้นแทนที่จะให้ความสนใจไปกับการทำโชว์ให้ทันสมัย มีซาวด์ มีภาพลักษณ์แบบใหม่ๆ ผมเลือกที่จะทำอัลบั้มนี้ด้วยความคิดว่านี่คืออัลบั้มสุดท้ายของผม

 

  • ทำไมแฟนๆ จึงไม่ควรพลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของคุณ

มันอาจจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ผมแสดงตัวตนในฐานะของ ควอนจียง ไม่ใช่ G-DRAGON ครับ

 

ตัวอย่างคอนเสิร์ต G-DRAGON 2017 WORLD TOUR  

      

ใครยังไม่มีบัตร บอกเลยว่ายังหาซื้อทัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย