กระแสแรง! เบน ชลาทิศ ปล่อยเอ็มวี "ยังรอ" สะท้อนความรักชายรักชาย | Sanook Music

กระแสแรง! เบน ชลาทิศ ปล่อยเอ็มวี "ยังรอ" สะท้อนความรักชายรักชาย

กระแสแรง! เบน ชลาทิศ ปล่อยเอ็มวี "ยังรอ" สะท้อนความรักชายรักชาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นอกจากจะเปิดตัวเพลง “ยังรอ” เพลงช้าสุดซึ้งในค่ายใหม่แล้ว ศิลปินเสียงคุณภาพอย่าง “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ”  ในซิงเกิ้ล  ภายใต้ชายคา “ค่ายโมโนมิวสิค” โดยในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น นอกจาก “เบน-ชลาทิศ” จะถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงแล้ว ยังได้นักแสดงมากความสามารถ “เดวิด อัศวนนท์” มารับบทสำคัญในการเล่าเรื่องราวของชายรักชายที่ยืนหยัดเพื่อความรักของตนเองอีกด้วย

คลิกฟังเพลง ยังรอ - เบน ชลาทิศ ได้ที่นี่

โดยเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องราวของ เดวิด และ หนึ่ง แฟนหนุ่ม ที่ทั้งคู่ยืนหยัดในความรักกันมาตั้งแต่เริ่มต้นคบหา-แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ รวมถึงการเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ด้วยการรับเด็กหญิงมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม ซึ่งทีมงานปักหลักถ่ายทำ ณ ร้าน ลิตเติ้ล ทรี การ์เด้น ย่านสามพราน นครปฐม ตั้งแต่เช้าตรู่ โลเคชั่นถูกเซตเป็นบ้าน ของ เดวิด และ หนึ่ง กับฉากสวีทสุดอบอุ่นบนเตียงนอน

เดวิด ในฐานะนักแสดงมากประสบการณ์ ช่วยส่งอารมณ์ให้ หนึ่ง ที่รับบทแฟนหนุ่ม ได้ตีโจทย์บทเลิฟซีนในฉากนี้ผ่านไปด้วยกัน ซึ่งในฉากที่ เดวิด-หนึ่ง มองตาหวานซึ้ง หน้าและปากของทั้งคู่ค่อยๆ ใกล้กัน ทีมงานหนุ่มๆ ที่อยู่ในห้องออกอาการเขินแทนทั้งคู่ สุดท้ายฉากนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก่อนจะมาด้วยฉากที่ น้องพี ลูกสาวบุญธรรมเข้ามาขัดจังหวะและให้ เดวิด และ หนึ่ง ในฐานะพ่อและแม่ช่วยเล่านิทานให้ฟัง

เบน-ชลาทิศ ที่มาถ่ายทำไลน์ร้องซิงค์ พร้อมติดตามการถ่ายทำด้วยเผยด้วยว่า “เพลงยังรอเป็นเพลงที่บอกเล่าถึงความมุ่งมั่นที่จะเฝ้ารอและมั่นคงกับคนๆ นั้นตลอดไป ซึ่งผมว่าเพลงนี้เป็นเพลงรักที่สามารถเข้ากันได้กับทุกคนและทุกเพศครับ อย่างเอ็มวีนี้กับการตีแผ่ความรักมุมมองแบบชายรักชายซึ่งเนื้อเรื่องค่อนข้างเซอร์ไพรส์มากๆ ยิ่งวันนี้ได้มาเห็นนักแสดงและทีมงานต่างทุ่มเท ก็ทำให้ผมค่อนข้างที่จะมั่นใจว่า...เอ็มวีเพลงนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ฝากชมเอ็มวีเพลง ยังรอ ด้วยนะครับ

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ยังรอ ได้ที่นี่

 

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นเพลงพิเศษ แต่ผลงานเพลง ยังรอ นั้นก็มีความพิเศษในด้านของเนื้อหาและเอ็มวีที่ต่างจากเพลงรักอื่นๆด้วย ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามและฟังเพลง ยังรอ ได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เช่นกันครับ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Ben chalatit

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ กระแสแรง! เบน ชลาทิศ ปล่อยเอ็มวี "ยังรอ" สะท้อนความรักชายรักชาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook