DAY6 เตรียมคัมแบ็คมาหาชาวไทยใน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 | Sanook Music

DAY6 เตรียมคัมแบ็คมาหาชาวไทยใน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017

DAY6 เตรียมคัมแบ็คมาหาชาวไทยใน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ได้เวลานับหนึ่งให้ถึงหกกันอีกครั้ง เพื่อพบกับมิวสิคแบนด์วงแรก และวงเดียวจากสังกัด JYP Entertainment กับ DAY6 วงที่กำลังกุมหัวใจของแฟนเพลงเกาหลีอยู่ในขณะนี้  โดย BeUS Production ผู้เคยสร้างความประทับใจกันมาแล้วจากงาน DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 แฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเขา คราวนี้กลับมาจับมือกับ JYP อีกครั้ง  ประกาศข่าวดีให้เหล่า มายเดย์  (My Day : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ DAY6) ที่รอคอยหนุ่มๆ DAY6 มานานนับปีเตรียมหัวใจกันให้พร้อม กับงาน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 (เดย์ซิก ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2017) วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560  ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายละเอียด คลิกที่นี่

 day6posterfinalforpr

 

ใครที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับความน่ารัก เป็นกันเอง และความสามารถทางดนตรีอย่างแท้จริงของพวกเขา บอกเลยว่าน่าเสียดาย เพราะหนุ่มๆ DAY6 เป็นวงดนตรีที่ครบรสทั้งหน้าตาและความสามารถ พวกเขาร่วมแต่งและเรียบเรียงผลงานเพลงด้วยตัวเอง อีกทั้งยังฉายเสน่ห์ผ่านทักษะการเล่นดนตรี ซึ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากนักร้องไอดอล K-POP  ไม่ว่าจะเป็น ซองจิน (Sung Jin) หัวหน้าวง ร้องนำและกีตาร์ , เจ (Jae) ร้องนำ แร็พและกีต้าร์ , ยองเค (Young K) ร้องนำ  แร็พและเบส , วอนพิล (Won Pil) ร้องนำและคีย์บอร์ด รวมทั้งน้องเล็กและมือกลอง อย่าง โดอุน (Do Woon)

DAY6 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนกันยายน ปี 2015 ด้วยคอนเซ็ปต์วงดนตรีร็อคที่พร้อมจะมอบผลงานคุณภาพซึ่งแตกต่างจากการเป็นบอยแบนด์ พวกเขาแจ้งเกิดด้วย "Congratulations" ซิงเกิ้ลหลักจากอีพีอัลบั้มชุดแรก The Day ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม และร้อนแรงทำให้ DAY6 ได้รับการยอมรับจนได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลสาขา ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากหลากหลายสถาบัน มาในเดือนมีนาคม ปี 2016 DAY6 ก็เสิร์ฟอีพีอัลบั้มชุดที่สอง DAY DREAM ออกมา และส่งเพลงแสนเศร้า "Letting Go" กลายเป็นเพลงฮิตติดหู

มาในปี 2017 นี้ พวกเขาทั้งห้าก็จุดประกายสีสันใหม่ๆ ให้แก่วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการประกาศเปิดตัวโปรเจค Every DAY6 Project แผนงานระยะยาวที่หนุ่มๆ DAY6 จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ทุกวันที่ 6 ของเดือน  รวมทั้งจัดไลฟ์และคอนเสิร์ตเป็นประจำทุกเดือน  เรียกว่าจัดเต็มให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกันตลอดทั้งปี 2017

จนมาถึงตอนนี้ ข่าวดีที่แฟนๆ รอคอย กับ DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com อย่าลืมไปเชียร์หนุ่มๆ กันเยอะๆ นะจ๊ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook