พีธ-บุรินทร์” จับมือโชว์เพลงรักที่แตกต่าง! ประเดิมคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” | Sanook Music

พีธ-บุรินทร์” จับมือโชว์เพลงรักที่แตกต่าง! ประเดิมคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

พีธ-บุรินทร์” จับมือโชว์เพลงรักที่แตกต่าง! ประเดิมคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ครั้งแรกในประเทศไทยกับคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมของศิลปินต่างขั้วบนเวทีเดียวกัน GSB 2 TONE CONCERT” ที่จัดขึ้นตลอดปี โดยประเดิมเวทีครั้งแรกด้วยการดึง 2 สุดยอดศิลปินเพลงรักต่างขั้ว เจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท และ เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  มาเจอกันใน GSB 2 TONE CONCERT”  ตอน Magical Love Tunes  ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 เวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการด้วยโปรดักชั่นแสงสีเสียง โดยเฉพาะจอแอลอีดีแบบ 270 องศาสุดยิ่งใหญ่ ก่อนเริ่มต้นเปิดเวทีกับ พีธ ที่ห่างหายจากคอนเสิร์ตของตัวเองมาถึง 5 ปี ด้วยเพลง “คำสั่งจากหัวใจ” และ “คนรักคนที่สอง” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงไม่น้อย พร้อมศิลปินรับเชิญ จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ มาร่วมโชว์ซึ้งในเพลงสุดเศร้า “อยู่ต่อหรือพอแค่นี้”

โดย พีธ เปิดโอกาสให้ จั๊ก ลุยเดี่ยวทักทายแฟนเพลงให้หายคิดถึง กับเพลง “เธอสวย” ก่อนส่งเวทีคืนให้ พีธ โซโลร้องเพลงเศร้าอย่างต่อเนื่อง กับเพลง “หากย้อนเวลากลับไปได้”, “เจ็บกว่าจาก”, “รักเขาไปก่อนดีไหม”, “ผ่านมาแค่ให้จำ”,  “ความรักดีๆอยู่ที่ไหน”, “รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป”, “เหงา” และ พีธ  ก็ทำการเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยเพลง “ความรักดีๆอยู่ที่ไหน” (เวอร์ชั่นอะคูสติก) ลงมาทักทายแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด

และหลังจากที่คุณพีธได้ปล่อยการแสดงสุดซึ้งแล้ว บุรินทร์ เองขนเพลงฮิตชวนแฟนเพลงมาแดนซ์มันส์อย่างต่อเนื่อง กับเพลง Superstar”, “ลมหายใจ”, “ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน”, “แค่เธอก็พอ”, “ก่อน”,ทางของฝุ่น” ก่อนที่ พีธ-บุรินทร์ จะกอดคอกันเศร้าในเพลง “เกือบ”, “รักไม่ได้” แล้ว บุรินทร์ จนทำให้แฟนๆลุกขึ้นมาเต้นทั้งฮอลล์ และปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษที่ พีธ เขอออกมาร่วมแจมกับ บุรินทร์ ในเพลง “ฮอร์โมน”, “เธอทั้งนั้น” และ “หยุด” 

และสำหรับใครที่อยากร่วมคอนเสิร์ตสนุกๆแบบนี้นั้น สามารถติดตามข่าวจากทาง Sanook! Music ได้ เพราะอีกไม่นาน  GSB 2 TONE CONCERT”  รอบต่อไปจะมาสร้างความสุขให้แฟนๆแน่นอน 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ พีธ-บุรินทร์” จับมือโชว์เพลงรักที่แตกต่าง! ประเดิมคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook