ปาล์มมี่ ควงคู่ TJ นำทัพศิลปินในเทศกาลดนตรี Wet & Wild Festival 2017 | Sanook Music

ปาล์มมี่ ควงคู่ TJ นำทัพศิลปินในเทศกาลดนตรี Wet & Wild Festival 2017

ปาล์มมี่ ควงคู่ TJ นำทัพศิลปินในเทศกาลดนตรี Wet & Wild Festival 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีแห่งปีเลย เมื่อ เลเซอร์เฟส  ผนึกกำลังกับ สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน พร้อมผนึกนำศิลปินกว่า 20 ชีวิต นำทีมโดย ปาล์มมี่, ยัวร์บอย ทีเจ, โมเดิร์น ด็อก, เซาท์ไซด์ ฯลฯ ที่จะมาเจอกับคุณเป็นปีที่ 3 ของงานเทศกาลดนตรีสุดแสบ   Wet & Wild Festival 2017 (The ultimate pool party series) เทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำ และ แสงสีประจำปี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ซึ่งในปีนี้  Wet & Wild Festival 2017 กลับมาในธีม Rhyno Forest Broken (ไรโน ฟอเรส โบรคเค่น ) พร้อมกับการเนรมิต สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน ให้กลายเป็น ป่าเรืองแสง พร้อมพาทุกคนไป แรดป่าแตก กับกองทัพศิลปิน และ ดีเจ ชั้นนำ บน 3 เวที รอบทิศทาง MEGA WAVE LIVE STAGE นำโดย ปาล์มมี่, Modern Dog, BOOM BOOM CASH, Southside x Urboy TJ Feat. Day Thaitanium และ วี วิโอเลต เติมความสนุกสุดซ่ากับ SURF ARENA PARTY STAGE พบกับ สิงโต นำโชค GETSUNOVA และ POLYCAT  

และงานปีนี้ก็มีโซนใหม่ ที่จะเปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรกกับ PARADISE FOAM PARTY STAGE โซนปาร์ตี้โฟม สุดมันส์ จากเหล่า DJ ชั้นนำอย่าง BANG BANG BANG, BOTCASH, CLEO P, DAZETER, EMERGENCY, HENRI, MACHINA. MAKE YOU FREAK. OG SMITH, ROXY JUNE และ YUKI O ที่จะมาช่วยปลุกเร้า ชาวปาร์ตี้ทั้งหลาย ให้ แรดป่าแตก สนุกสุดเหวี่ยงกันแบบ “ข้ามวัน ข้ามคืน” พร้อมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานอีกมากมาย อาทิ เครื่องเล่นสุดมันส์ มาตรฐานระดับโลก ที่เปิดให้ทุกคนได้คลายร้อนกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ชวนแก๊งเพื่อนมาปลดปล่อยอารมณ์กลางสายน้ำ ในบรรยากาศสุดชิค ไปพร้อมๆ กัน วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 กับงาน  Wet & Wild Festival 2017  ณ สวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ประตูเปิด 12.00 น. เป็นต้นไป  บัตรราคา 1,290 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ cartoonnetworkamazone ได้เลยครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook