ดี้ นิติพงษ์ นำทีมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert " | Sanook Music

ดี้ นิติพงษ์ นำทีมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert "

ดี้ นิติพงษ์ นำทีมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert "
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ นักแต่งเพลงชื่อดัง  ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก บอกเล่าถึงปัญหาที่ถูกมองข้ามของ น้องหมา และ น้องแมวจรจัด ไปไม่นาน ล่าสุดคุณดี้ก็จัดคอนเสิร์ตการกุศล "ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต" โดยรายได้จากการขายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มอบมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อที่ดินสร้างศูนย์ พักพิงสุนัขและสัตว์บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายกับคอนเสิร์ต 

โดยในงานนี้ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้จับมือกับบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารหนีกรุง ในการจัดคอนเสิร์ต "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert" ขึ้น โดยคอนเสิร์ตนี้ผู้ชมจะได้พบกับ เหล่าคนบันเทิงใจดีกว่า 40 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างที่พักพิงให้เพื่อนร่วมโลก อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ , ซูโม่กิ๊ก (เกียรติ กิจเจริญ) , ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ , เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ , ภูษิต ไล้ทอง , วัชระ ปานเอี่ยม , ฉัตรชัย ดุริยประณีต , เสาวนิตย์ นวพันธ์ , สุทธิพงษ์ วัฒนจัง , สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง , บิลลี่ โอแกน , ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , กนก รัตน์วงศสกุล , ช่อผกา วิริยานนท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และอีกมากมาย

สำหรับมูลนิธิ  ดิอาร์ค เชียงใหม่ ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มอาสาสมัคร ที่ทำกิจกรรมช่วยเหลือ สุนัข และ แมวจรจัด มากว่า 10 ปี โดยพื้นที่หลักของมูลนิธิฯ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางมูลนิธิฯ จะรับ อุปการะ และออกช่วยเหลือสุนัข หรือ แมว ที่บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายหรือกำลังตกอยู่ในภาวะที่ต้องการ ความช่วยเหลือ ในสถานที่ต่างๆ จากการแจ้งของผู้หวังดี ที่พบเห็น ซึ่งจะมีการแจ้งเข้ามาทั้งทางโทรศัพท์ หรือทางเฟซบุ๊ก อยู่ตลอดตามกำลังที่ทางมูลนิธิฯจะดำเนินการได้

สำหรับใครที่อยากเข้าชมคอนเสิร์ต "ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต นั้นสามารถซื้อบัตรได้ที่ "Counter Service All ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และ ทางเว็บไซต์ allticketthailand โดยงานนี้จะจัดขึ้น ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์  เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8 บัตรราคา 2,000 และ 1,500บาท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook