คชา นนทนันท์ ฟันธง! "ซานิ" คือหน้ากากอีกาเผือก

คชา นนทนันท์ ฟันธง! "ซานิ" คือหน้ากากอีกาเผือก
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายคนจับตามองกันอย่างมากเลย สำหรับหน้ากากอีกาเผือก ผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singer ที่มาพร้อมการร้องเพลงที่ทรงพลังจนได้เป็นตัวแทนผู้เข้าชิงสาย B ในที่สุด ซึ่งหลายคนเองก็คิดว่า ศิลปินสาวเท่อย่าง ซานิ AF6 นั้นคือผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากอีกาเผือกแน่นอน จากสไตล์การร้องและการตอบคำถามที่ใกล้เคียงกันมาก 

คลิกฟังเพลง อยู่ไปไม่มีเธอ - หน้ากากอีกาเผือก

คลิกฟังผลงานเพลงของ ซานิ ได้ที่นี่

และล่าสุดทาง Sanook! Music เองก็มีโอกาสได้พูดคุยกับ คชา นนทนันท์ ศิลปินรุ่นน้องจากบ้านเอเอฟของ ซานิ ที่เคยร่วมงานกันมานานถึง 5 ปี เกี่ยวกับประเด็นหน้ากากอีกาเผือกด้วย เพราะเขาก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ติดตามรายการ The Mask Singer ด้วย 

 

 

ในตอนนี้รายการ The Mask Singer ก็มีผู้เข้าแข่งขันอย่าง หน้ากากอีกาเผือก ที่หลายคนคิดว่าเป็นรุ่นพี่ของ คชา อย่าง ซานิ ในฐานะที่เป็นรุ่นน้องที่ใกล้ชิด คิดว่าซานิใช่หน้ากากอีกาเผือกหรือไม่

คชา : หน้ากากพี่ซานิ แน่นอนครับ (หัวเราะ)  ผมไม่เห็นอีกาเผือกเลย เห็นแต่พี่ซานิ คือมีโอกาสได้ทำงานกับพี่ซานิมา 5 ปี เห็นทั้งตอนทำงาน และตอนไม่ได้ทำงาน เห็นการร้องและท่าทางการเอนเตอร์เทนคนดู ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว แต่พี่น้องเอเอฟทุกคนก็เห็นกันครับ คือเป็นหน้ากากซานิ ผมเองไม่ได้คุยกับเพื่อนๆนะครับ  แต่ในทวิตเตอร์ของหลายๆคนก็บอกว่าใช่ครับ

 

 

คชาได้มีโอกาสได้แอบถามพี่ซานิ เรื่องนี้ไหม

คชา : ไม่ได้ถามครับ รอเปิดหน้ากากก็จะรู้เองครับ คือพร้อมวางเงินเดิมพันเลยครับ (หัวเราะ)

 

 

ถ้าคชา ไปออกรายการ The Mask Singer อยากจะเป็นหน้ากากอะไร

คชา : เรื่องแบบนี้ใครเขาถามกัน? (หัวเราะ) คือถ้าผมไปออกจริงก็เท่ากับพี่มีข้อมูลผมอยู่แล้ว (หัวเราะ) แต่ถ้าคิดเล่นๆ ก็อาจเป็นหน้ากากนอนหลับ หน้ากากนิทรา น่าจะเดาง่ายหน่อย เป็นหน้ากากใส่ชุดนอนครับ 

 

 

เรียกได้ว่านอกจากแฟนเพลงแล้ว เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวของ ซานิ เองก็คิดว่าเธอคือหน้ากากอีกาเผือกด้วย ซึ่งอีกไม่นานเราจะได้ทราบกันแล้วว่า ซานิ นั้นจะใช้หน้ากากอีกาเผือกตามที่ทุกคนคิดหรือไม่ และนอกจากเรื่องหน้ากากอีกาเผือกแล้ว คชาเองก็ได้เล่าถึงซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง นับแกะ ของเขาด้วย ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำบทสัมภาษณ์ของเขามาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Zanizina Facebook The Mask Singer