เจ้าแม่เพลงละคร "ฟิล์ม บงกช" เพิ่มความแซ่บ! ปล่อยเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว | Sanook Music

เจ้าแม่เพลงละคร "ฟิล์ม บงกช" เพิ่มความแซ่บ! ปล่อยเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว

เจ้าแม่เพลงละคร "ฟิล์ม บงกช" เพิ่มความแซ่บ! ปล่อยเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครที่ติดตามนักร้องสาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 1 อย่าง ฟิล์ม บงกช มาตั้งแต่การประกวดนั้น จะสังเกตได้ว่าผลงานเพลงของเธอนั้นมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก จากศิลปินหญิงที่มักจะพร้อมเพลงฮิตเนื้อหาอบอุ่นในวันวาน เธอก็ได้กลายเป็นศิลปินตัวแม่ที่มาพร้อมผลงานเพลงสุดแซ่บที่สะท้อนชีวิตผู้หญิงหลายๆคน รวมถึงผลงานล่าสุดอย่างเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ที่เธอร้องประกอบละครเรื่อง พริ้ง คนเริงเมือง 

สำหรับเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว เป็นซิงเกิ้ลที่พูดถึงผู้หญิงที่แรงแต่ก็มีมุมอ่อนแอที่ต้องการความรัก เป็นเพลงรักที่แสดงทั้งสองด้านของศิลปินอย่างฟิล์มได้อย่างชัดเจน สมกับเป็นผลงานเพลงของศิลปินที่มีเพลงประกอบละครมากกว่า 10 บทเพลง จนได้รับฉายาว่าเจ้าแม่เพลงละครในยุคปัจจุบัน 

โดยการทำงานเพลงครั้งนี้นั้นฟิล์มก็ได้ร่วมงานกับคุณฟองเบียร์ นักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงฮิตมากมาย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเขาก็อยู่เบื้องหลังเพลงประกอบละครช่อง 7 มากมายหลายเรื่องด้วย

คลิกฟังเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ได้ที่นี่

นอกจากจะปล่อยซิงเกิ้ล ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ออกมา ล่าสุดฟิล์มเองก็มีผลงานเพลงอย่าง ล้วงคองูเห่า ด้วย ซึ่งเป็นอีกซิงเกิ้ลที่แสดงให้เห็นการเติบโตทางดนตรีอย่างชัดเจนของฟิล์มอีกชิ้นหนึ่งเช่นกัน ซึ่งแฟนๆต้องจับตากันให้ดีว่าในอนาคตเธอจะมาพร้อมบทเพลงที่สะท้อนเรื่องราวของผู้หญิงในมุมไหนอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram FYMMEBONGKOT

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เจ้าแม่เพลงละคร "ฟิล์ม บงกช" เพิ่มความแซ่บ! ปล่อยเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook