เจ้าของเพลงทึ่ง! ทอม Room39 คัฟเวอร์เพลง "หน้าหนาวที่แล้ว" ยอดวิวถล่มทลาย

เจ้าของเพลงทึ่ง! ทอม Room39 คัฟเวอร์เพลง "หน้าหนาวที่แล้ว" ยอดวิวถล่มทลาย
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ชนะรายการ The Mask Singer ซีซั่น 1 จนกลายเป็นศิลปินหนุ่มฮ็อตที่คิวงานไปแล้ว ทอม อิศรา นักร้องหนุ่มจากวง Room39 ก็ได้เหินฟ้าเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับภรรยาและเพื่อนร่วมวงเพื่อพักผ่อน แต่นอกจากจะเดินทางไปพักผ่อนแล้ว เขาก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคัฟเวอร์เพลงฮิต หน้าหนาวที่แล้ว เป็นของขวัญให้แฟนเพลงด้วย 

โดยเพลง หน้าหนาวที่แล้ว นั้นเป็นเพลงของศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง The Toys ธันวา บุญสูงเนิน ซึ่งได้รับความนิยมและติดอันดับ 1 หลายๆ ชาร์ตจนทำให้มีคนคัฟเวอร์ตามเป็นจำนวนมาก และด้วยความที่เพลงนี้เป็นแนวอาร์แอนด์บี หลายคนก็เรียกร้องให้ ทอม ออกมาคัฟเวอร์เพลงนี้ด้วย

คลิกฟังเพลง หน้าหนาวที่แล้ว - The Toys

ซึ่งล่าสุดหลังจากกลับมาจากญี่ปุ่น ทอมเองก็ได้ลงคลิปคัฟเวอร์เพลง หน้าหนาวที่แล้ว ซึ่งเขาได้ลงทุนถ่ายคลิปคัฟเวอร์ด้วยตัวเองที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย จนทำให้คลิปร้องเพลงของทอมนั้นมียอดวิวถล่มทลายในเวลาแค่วันเดียว และทำให้ ทอย เจ้าของเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ต้องมาคอมเม้นต์บอกว่า "พี่ทอมเอาเพลงผมไปเถอะคับ" กันเลยทีเดียว

คลิกฟังเพลง หน้าหนาวที่แล้ว เวอร์ชั่น ทอม Room39 ได้ที่นี่

คอมเม้นต์จากเจ้าของเพลง หน้าหนาวที่แล้ว

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นศิลปินที่ร้องเพลงตัวเองได้ดีแล้ว เขาก็ทำผลงานคัฟเวอร์ได้เป็นตัวเองด้วย และสำหรับใครที่อยากฟังผลงานเพลงใหม่ของหนุ่มทอม และเพื่อนๆวง Room39 ก็สามารถฟังซิงเกิ้ลเพลง อย่างที่ฉันเป็น ผลงานล่าสุดของวง Room39 ได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เลยครับ  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tom Room39