“หญิง รฐา” คัมแบ็คงานเพลงเดี่ยวส่ง "อย่าแผ่ว" เร้าใจเก้ง กวาง ชะนี! | Sanook Music

“หญิง รฐา” คัมแบ็คงานเพลงเดี่ยวส่ง "อย่าแผ่ว" เร้าใจเก้ง กวาง ชะนี!

“หญิง รฐา” คัมแบ็คงานเพลงเดี่ยวส่ง "อย่าแผ่ว" เร้าใจเก้ง กวาง ชะนี!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“หญิง รฐา โพธิ์งาม” สาวมั่น เจ้ของเหล่าสาวแท้สาวเทียมที่ต่างยกให้เธอคนนี้เป็น ไอดอลแห่งความมุ่งมั่นแบบหยิบจับทำอะไรก็ดูจะสำเร็จไปซะหมด โดยล่าสุดหวนมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งในรอบ 7 ปี กับซิงเกิล “อย่าแผ่ว" ที่หญิงได้ใส่ความเป็นตัวเองและความสนุกลงไปเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้เพื่อนสุดซี้ฟีทเจอริ่งให้อีกด้วย

คลิกฟังเพลง หญิง รฐา ทั้งหมด!

 

ต้องบอกว่าช่วงนี้กระแสแรงทีเดียวกับ หน้ากากหมูทอง ใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่เพิ่งเปิดตัวไป แฟนๆคงคิดถึงเสียงร้องเพลงของเธอ ซึ่งหญิงก็ได้เล่าว่า...การร้องเพลงเป็นสิ่งที่หญิงคิดถึงและอยากทำมาตลอด แต่ยังไม่โอกาสได้เริ่มทำจริงจัง จนวันนี้หญิงได้โอกาสจากค่ายมิวสิคครีม ในเครือแกรมมี่ฯ ซึ่งมันก็เหมือนเราได้กลับมาทำงานที่เรารัก ที่ที่เดิม ในวันที่เราโตขึ้น มีส่วนร่วมเยอะมาก ทั้ง Co-Produce , ร่วมแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง, คิดชื่อเพลงเอง ที่ชื่อว่า “อย่าแผ่ว” จังหวะสนุกๆ มีความซน มีความ Funky


เพลง อย่าแผ่ว คำนี้เริ่มมาจากหญิงมีเพื่อนเพศที่ 3 เยอะ เวลาออกไปทำงานน้องเก้งกวางจะพูดให้กำลังใจว่า เจ้อย่าแผ่วนะ เจ้แผ่วไม่ได้เลยนะ ฟังแล้วใช้ได้กับทุกสถานการณ์ เป็นคำที่เรารู้สึกว่า เฮ้ย ห้ามแผ่วเว้ย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสนุกในการทำงาน ความรัก ความสวย ทุกอย่างมันคือ ห้ามแผ่ว เลยคิดเป็นคำนี้ขึ้นมาค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดีเจมะตูม
และการกลับมาครั้งนี้ของ “หญิง รฐา” เธอไม่ได้มาคนเดียว แต่ได้เพื่อนสุดซี้ ที่มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้กันมาร่วมฟีทเจอริ่ง ได้แก่ ดีเจมะตูม มาช่วยร้องแร็พให้ในเพลงนี้อีกด้วย ส่วนจะเป็นใครนั้นติดตามได้ในเอ็มวีเพลง “อย่าแผ่ว” งานนี้รับประกันความแซ่บคูณสองแบบไม่มีแผ่วอย่างแน่นอน ต้องรอติดตามจ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook