สตูดิโอแตก! แฟนคลับแห่เชียร์ เบิ้ล ปทุมราช-ก้อง ห้วยไร่ ในรายการ กิ๊กดู๋ฯ | Sanook Music

สตูดิโอแตก! แฟนคลับแห่เชียร์ เบิ้ล ปทุมราช-ก้อง ห้วยไร่ ในรายการ กิ๊กดู๋ฯ

สตูดิโอแตก! แฟนคลับแห่เชียร์ เบิ้ล ปทุมราช-ก้อง ห้วยไร่ ในรายการ กิ๊กดู๋ฯ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่สร้างความฮือฮาสุดๆ เมื่อรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มี “ป๊ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” เป็นพิธีกรนำทีมความสนุกสนาน และพาไปสร้างเสียงฮาในช่วงประชันเงาเสียงนั้นได้สองศิลปินลูกทุ่งชื่อดังแห่งยุคนี้มาร่วมงานด้วยกัน  

เพราะในรายการกับศิลปินต้นฉบับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเลือดอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” มาพร้อมนักร้องสาวร่วมค่าย “ธัญญ่า อาร์สยาม” โดยมีคณะกรรมการรับเชิญขวัญใจแม่ยก อย่างหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” งานนี้นอกจากแฟนคลับของศิลปินต้นฉบับแล้ว ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับของกรรมการที่หอบกำลังใจและเสียงเชียร์ พร้อมป้ายไฟแบบจัดเต็มมากันล้นสตูดิโอ

ซึ่งศิลปินต้นฉบับ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เล่าว่า “ดีใจมากครับ ทีได้มาเยือนรายการ กิ๊กดู๋ ฯอีกครั้ง วันนี้มาพร้อมเพลงใหม่ “สื่อรักออนไลน์”  ขอบคุณแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันเยอะมาก ล้นสตู ฯ เลยวันนี้  และก็ขอบคุณทุกคนที่มาสมัครเงาเสียงของผม สำหรับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 4 คน ก็ต้องบอกว่าทุกคนต่างมีไอเดีย ในการร้องเพลงดีมากนะครับ พยายามทำเสียงให้คล้ายกับต้นฉบับ สำหรับผมคิดว่าแต่ละคนก็จะมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันอยู่แล้ว มีทั้งร้องเพลงไพเราะในแบบของตัวเอง และก็ร้องเพลงในแบบของเบิ้ล"

"วันนี้มาตัดสินก็หนักใจมาก แต่ก็จะมีอยู่หนึ่งคนที่โดนใจ จะเป็นใครก็ต้องรอชมพร้อมก้นนะครับ ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงและก็ผู้ที่มาแข่งขันชิงล้านที่ 28 ด้วย ติดตามมพวกเราได้ในวันอังคารที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ สตูดิโอแตก! แฟนคลับแห่เชียร์ เบิ้ล ปทุมราช-ก้อง ห้วยไร่ ในรายการ กิ๊กดู๋ฯ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook