"สิงโต นำโชค" ดึงนางเอก 100 ล้าน “หลิน-มณชนต” ลงเอ็มวี “R U OK (เช็ด)” | Sanook Music

"สิงโต นำโชค" ดึงนางเอก 100 ล้าน “หลิน-มณชนต” ลงเอ็มวี “R U OK (เช็ด)”

"สิงโต นำโชค" ดึงนางเอก 100 ล้าน “หลิน-มณชนต” ลงเอ็มวี “R U OK (เช็ด)”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ปล่อยแต่เพลงในแบบสิงโตสไตล์ ที่ใช้การร้องกับกีต้าร์โปร่งให้แฟนๆได้ฟังกันมาตลอด แต่วันนี้นักร้องเสียงดี สิงโต นำโชค ขอฉีกกฎแนวเพลงเดิมส่ง R U OK (เช็ด) เพลงรักจังหวะสนุก ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัวโชว์ลีลาการแร็พเองเป็นครั้งแรก ซึ่งความพิเศษของมิวสิควิดีโอนี้ ได้ผู้กำกับหนุ่มจากภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ อย่าง นิว-อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา

พร้อมคว้านางเอกสาว 100 ล้าน หลิน-มณชนต สุวรรณมาศ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผิดหวังในครั้งนี้ด้วย โดยงานนี้ทางทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ Food Villa ถนนราชพฤกษ์ กันตั้งแต่เช้าตรู่จนฟ้ามืด ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในฉากของร้านตัดผม บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะทั้งศิลปิน นักแสดง และผู้กำกับ

รวมถึงทีมงานทุกคนช่วยกันทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่เครียดเลยแม้แต่น้อย โดยสิงโตได้เผยว่า...ดีใจมากๆครับที่เอ็มวีเพลงนี้ได้ พี่นิว ผู้กำกับคนเก่งและนางเอก 100 ล้านอย่าง น้องหลิน มาร่วมงานในครั้งนี้ ตอนแรกกลัวว่าเขาจะไม่ว่างเหมือนกันครับ พอเขาตอบรับมาก็ขอบคุณมากๆครับที่สละเวลามาทำเอ็มวีให้

ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึงคู่รักที่เลิกกันไปแล้วแต่วันหนึ่งผู้หญิงกลับมาหาแฟนเก่าเพราะโดนแฟนใหม่ทำร้ายทั้งร่างกาย และจิตใจจนบอบช้ำ พอพระเอกเห็นเขาก็เลยพยายามปลอบใจ ร้องเพลงให้ฟัง ชวนเต้น เพื่ออยากให้นางเอกสบายใจขึ้น ผมก็ร่วมแสดงด้วยนะ มีบทบาทนิดหน่อยแต่ผมเป็นตัวไม่มีประโยชน์ (หัวเราะ) แต่ผมก็มีส่วนช่วยทำให้นางเอกยิ้มได้นะ แต่พอตอนสุดท้ายนี่เศร้ามากเลย

พอนางเอกเขาสบายใจเขาก็กลับไป ขอฝากเพลง R U OK (เช็ด) ไว้ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่อาจจะกำลังมีปัญหากับแฟนหรืออาจจะรู้สึกไม่ลงลอยกัน ถ้ามีอะไรไม่สบายใจให้ผมช่วยก็ขอให้ฟังเพลงนี้ได้เลยครับ อะไรๆมันอาจจะดีขึ้น ขอฝากด้วยครับผม” ติดตามฟังและรับชมมิวสิควิดีโอเพลง R U OK (เช็ด) ของ สิงโต นำโชค ได้แล้ววันนี้

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "สิงโต นำโชค" ดึงนางเอก 100 ล้าน “หลิน-มณชนต” ลงเอ็มวี “R U OK (เช็ด)”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook