แปม ไกอา ทำเซอร์ไพรส์! สวมหน้ากากโพนี่ปล่อยเพลงใหม่ "ก่อนใจจะตาย" | Sanook Music

แปม ไกอา ทำเซอร์ไพรส์! สวมหน้ากากโพนี่ปล่อยเพลงใหม่ "ก่อนใจจะตาย"

แปม ไกอา ทำเซอร์ไพรส์! สวมหน้ากากโพนี่ปล่อยเพลงใหม่ "ก่อนใจจะตาย"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากศิลปินแชมป์กลุ่มอย่าง เป๊ก ผลิตโชค เอ๊ะ จิรากร และ ทอม อิศรา จะได้รับคำชมและโอกาสมากมายจากเวที The Mask Singer แล้ว แปม ไกอา ศิลปินเสียงดีจากเวที The Mask Singer เจ้าของหน้ากากโพนี่นั้นก็กลายเป็นอีกศิลปินหญิงที่อยู่ในใจแฟนรายการหลายคน และได้รับโอกาสมากมายหลังจบรายการ โดยล่าสุดเธอได้มาร้องเพลงซิงเกิ้ลใหม่ "ก่อนใจจะตาย" ในฐานะหน้ากากโพนี่ด้วย

โดยเพลง ก่อนใจจะตาย นั้นเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางแค้น ที่เขียนขึ้นมาจากปลายปากกาของ แพท รัณณภันต์ นักร้องนำวง Klear และอดีตมือคีย์บอร์ดอย่าง พอยท์ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นั้นแปมได้ร้องในนามหน้ากากโพนี่และถ่ายทอดเพลงช้าที่ถึงแม้จะไม่มีพลังมากมายอย่างในรายการ แต่เธอก็ได้แสดงอารมณ์ความเจ็บปวดผ่านบทเพลงที่เล่าเรื่องราวคนที่ต้องเจ็บปวดเพราะความรักได้ดีไม่แพ้ใครเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ก่อนใจจะตาย - หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) ได้ที่นี่

และนอกจากซิงเกิ้ลเพลง ก่อนใจจะตาย แล้ว แปม เองก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับ บี พีรพัฒน์ และ วง The Parkinson ในซิงเกิ้ลใหม่ด้วย ซึ่งถึงแม้จะยังไม่ได้ปล่อยออกมา แต่ก็มีการประกาศออกมาแล้วว่าแฟนเพลงจะได้ฟังซิงเกิ้ลนี้ในวันที่ 7 เมษายนด้วย 

เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ได้เป็นแชมป์รายการ The Mask Singer แต่ศิลปินภายใต้หน้ากากโพนี่อย่าง แปม ไกอา นั้นก็เป็นอีกคนที่ได้รับโอกาสมากมายจากรายการ ซึ่งในปีนี้เราต้องรอชมกันว่า จะได้เห็นเซอร์ไพรส์อะไรจากศิลปินสาวอนาคตไกลอย่างเธออีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram PAM_GAIA

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แปม ไกอา ทำเซอร์ไพรส์! สวมหน้ากากโพนี่ปล่อยเพลงใหม่ "ก่อนใจจะตาย"