ย้อนวันวาน "นาวิน ต้าร์" กับบทบาทศิลปินขวัญใจสาวๆ ในยุค 90 | Sanook Music

ย้อนวันวาน "นาวิน ต้าร์" กับบทบาทศิลปินขวัญใจสาวๆ ในยุค 90

ย้อนวันวาน "นาวิน ต้าร์" กับบทบาทศิลปินขวัญใจสาวๆ ในยุค 90
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจมาก เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์ตำหนิพฤติกรรมของ นาวิน ต้าร์ (ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล) ดารานักแสดง และ น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยา เนื่องจาก นาวิน ต้าร์ และ ภรรยา ได้ตำหนิผู้หญิงคนดังกล่าวและแฟนหนุ่มเรื่องพฤติกรรมการจอดรถขวาง จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนออกมาพูดถึงประเด็นนี้เป็นจำนวนมาก >> เพจดังเชียร์ "นาวิน ต้าร์" ฟ้องเอาผิดคนจอดรถขวาง ทำผิดแล้วยังแต่งเรื่องโกหก

 

นาวิน ต้าร์

 

นอกจากการเป็นพิธีกร นักแสดง และอาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แล้ว นาวิน ต้าร์ ก็เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงออกมาในยุค 90 ด้วย และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำผลงานของเขามาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกครั้ง

 

 

ช่วงปี 1997 นาวิน ต้าร์ ได้แจ้งเกิดในฐานะศิลปินที่มีภาพลักษณ์สดใส โดยเขาได้ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้มแรกที่มีชื่อ นาวิน ต้าร์ ออกมา ที่มาพร้อมเพลงดัง "ไม่ใช่...ไม่ชอบ!" ซึ่งมีท่าเต้นง่ายๆ ที่หลายคนสามารถเต้นตามได้ และในอัลบั้มชุดนั้นก็มีเพลงช้าอย่าง "หรือเธอเสียดาย?" และ "จับมือฉันไว้" โดยนอกจากเพลงที่ดังแล้ว การแต่งตัวที่มาพร้อมกระเป๋าคาดเอวของ นาวิน ต้าร์ ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นด้วย 

 

 

 

กระแสความแรงของ นาวิน ต้าร์ นั้นทำให้เขามีโอกาสได้ออกอัลบั้มพิเศษ เหมือนเดิมเติมนํ้าแข็ง และผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Variety ที่มากับเพลงช้าอย่าง "รักมากเกินไป" และ "รักไปแล้ว" ที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นภาพลักษณ์ของเขาที่โตขึ้นอย่างชัดเจน 

 

 

และหลังจากที่ทำผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 นาวิน ต้าร์ ก็ได้กลับมาพร้อมอัลบั้มชุด ชวนชิม ที่เป็นอัลบั้มชุดสุดท้ายก่อนเขาจะเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ โดยอัลบั้มชุดนี้นั้นมีเพลงขอบคุณแฟนๆ อย่าง รักเธอ(เพราะเธอน่ารัก) รวมถีงเพลงอกหัก "นำ้น้อย แพ้ไฟ" โดยถึงแม้จะทำผลงานเพลงออกมา 3 อัลบั้มระหว่างเรียน แต่เองก็สามารถเรียนจบจาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ได้ 

 

 

หลังจากได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นาวิน ต้าร์ ก็กลับมาทำงานเป็นอาจารย์ พร้อมกับทำงานในฐานะนักแสดงด้วย ซึ่งในปี 2011 เขาก็ได้ทำให้เเฟนๆเซอร์ไพรส์ด้วยผลงานเพลง "รักแท้หรือคนแก้เหงา" ในอัลบั้ม Love Status ที่เป็นเพลงใหม่ในรอบ 11 ปีของเขา 

 

 

 

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นศิลปินแล้ว นาวิน ต้าร์  ก็เป็นอีกคนที่มีความสำเร็จรอบด้านมาก ทั้งการเรียน การเป็นนักแสดง จึงไม่แปลกว่าทำไมในปัจจุบันเขาเองถึงเป็นศิลปินยุค 90 อีกคนที่มีผลงานยาวนานถึงปัจจุบัน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Navintar 

Story : Sidhipong W.

>> "น้ำหวาน" ภรรยา "นาวิน ต้าร์" โต้กลับสาวจอดรถขวางโวยดารา

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ย้อนวันวาน "นาวิน ต้าร์" กับบทบาทศิลปินขวัญใจสาวๆ ในยุค 90