“ยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Calling” ภาพความทรงจำดีๆ กับเทศกาลดนตรีที่ไม่เหมือนใคร | Sanook Music

“ยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Calling” ภาพความทรงจำดีๆ กับเทศกาลดนตรีที่ไม่เหมือนใคร

“ยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Calling” ภาพความทรงจำดีๆ กับเทศกาลดนตรีที่ไม่เหมือนใคร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่ากลิ่นอายของความสุข จากงานเทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล 2 : Butterflies Calling ยังไม่จางหายจริงๆ  ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีที่ให้ความสุขด้วยเสียงเพลง สีสันของธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา พร้อมบรรยากาศแห่งความสุขจากสายลมหนาวอย่างแท้จริง

เริ่มต้นความสุขด้วยกิจกรรมดีๆ กับการรับน้องใหม่ สำหรับคนที่เพิ่งมาสัมผัสกับยิปซี คาร์นิวัล ด้วยการแต้มสีบนใบหน้า เมื่อเข้ามาภายในงานก็จะมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าสาวกยิปซีทั้งหลายได้เสพความสนุก ความสุขกันแบบเต็มที่ รวมถึงเหล่าสาวกยิปซีที่มากันเป็นครอบครัว หนุ่มน้อย - สาวน้อยตัวเล็กแต่งยิปซีแสนน่ารัก ก็มาร่วมงานนี้เช่นกัน รวมถึงโซนอาหารหลากหลาย ที่ครั้งนี้รวมร้านดัง ร้านอร่อยมากมาย เพื่อเหล่าสาวกยิปซีได้อิ่มหน่ำสำราญกันแบบไม่ขาดตกบกพร่องกันเลยทีเดียว

และที่ขาดไม่ได้สำหรับ “ยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Calling ในครั้งนี้ ก็คือสาวๆ  เหล่าสาวกยิปซี ที่มาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งซ์ ที่จัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็เห็นสาวยิปซีเต็มไปหมด ยังไม่หมดสำหรับความสวยงามกับเทศกาลดนตรีครั้งนี้ เพราะด้วยที่ต้นผึ้งฟาร์ม ภูมิทัศน์ที่งดงามที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และลำธารสายน้ำ

สำคัญสุดกับสีสันของเสียงเพลงจากศิลปินมากมายในงาน ที่ขนเพลงดัง เพลงโปรดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เริ่มจาก “ธีร์ ไชยเดช” ผู้ชายเสียงอบอุ่น ที่มาในเพลง ฟางเส้นสุดท้าย, ลมหายใจ, 20202 และเพลง Home พร้อมวง “เดอะ พาร์คินสัน” กับเพลง คืนนี้, จะบอกว่ารักเธอ, เธอทั้งนั้น และเพลง เสมอ ต่อด้วย “เล็ก – กรีซซี่ คาเฟ่” ในเพลง อุบัติเหตุ, ประโยคบอกเล่า, ความบังเอิญ  ตามด้วยศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง “บอยด์ โกสิยพงษ์ จับมือ กับสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์” ขอจัดโชว์พิเศษเพื่อเวทีนี้ ด้วยเพลง ฤดูที่แตกต่าง, อยากจะขอ, จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ, สมหายใจ, บางสิ่ง  พร้อมศิลปินรับเชิญ นพ พรชำนิ และ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์  กับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพที่เราคงไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ 

ต่อด้วยรุ่นใหญ่ “เบิร์ด & ฮาร์ด” ในเพลงรักสีส้ม, ซูซานโจน, เพ้อ, ฝน, ลืม หลังจากที่นั่งฟังเพลงชิลๆ มาพักใหญ่ เมื่อถึงคิวศิลปิน “ทีโบน” ขึ้นโชว์ เหล่าสาวกยิปซี แทบนั่งไม่ติดพื้น ต่างลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนานด้วยเพลง กลิ่น, ดาวตก, มนต์รักเพลงสกา, เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม ต่อด้วยศิลปิน “โพลีแคท”  ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าสาวกยิปซีกันทั่วทั้งงาน ด้วยเพลง เวลาเธอยิ้ม, เป็นเพราะฝน, ซิ่ง ก่อนปิดโชว์เวทีใหญ่ด้วยศิลปิน “โมเดิร์นด็อก” กับเพลง บุษบา, โอน้อยออก, ขอบคุณ, ทบทวน, ตาสว่าง นี่เป็นเพียงบางส่วนจากอีกหลากหลายบทเพลงที่โชว์ในงาน “ยิปซี คาร์นิวัล 2 : Butterflier Calling

เรียกได้ว่า เสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 จะเป็นคืนที่เหล่าสาวกยิปซีทั้งหลาย จะต้องเก็บเป็นความทรงจำเอาไว้ เพราะมันเป็นวันที่พวกเราได้เดินทางไปสู่ชีวิตที่เสรี ด้วยเสียงดนตรี ธรรมชาติ กับสายลมหนาว และเหล่าเพื่อนๆ ยิปซีด้วยกัน ที่ต้นผึ้งฟาร์ม จ.ราชบุรี กับ “ยิปซี คาร์นิวัล 2 : Butterflier Callingแล้วเราจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ “ยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Calling” ภาพความทรงจำดีๆ กับเทศกาลดนตรีที่ไม่เหมือนใคร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook