ต่างกัน 10 ปีแล้วไง? Cheryl คอนเฟิร์ม ท้องกับ Liam Payne วง One Direction | Sanook Music

ต่างกัน 10 ปีแล้วไง? Cheryl คอนเฟิร์ม ท้องกับ Liam Payne วง One Direction

ต่างกัน 10 ปีแล้วไง? Cheryl คอนเฟิร์ม ท้องกับ Liam Payne วง One Direction
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากสื่ออังกฤษเห็นท้องป่องๆ ของสาว Cheryl อดีตสมาชิก Girls Aloud และพิธีกรชื่อดังกันมาสักพัก ในที่สุดก็ได้รับคำยืนยันจากปากของสาว Cheryl เองแล้วว่าเธอตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่ม Liam Payne สมาชิก One Direction ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2016 โดยเธอได้อุ้มท้องถ่ายภาพ Photoshoot ร่วมกับคนอื่นๆ ในการโปรโมตแคมเปญของ L'Oreal แบบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยทีเดียว

cheryl-loreal

 

ถือว่าเป็นคู่ที่สื่ออังกฤษให้ความสนใจมากพอสมควร เพราะตัว Cheryl เองมีชื่อเสียงจากการเป็นศิลปินในวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Girls Aloud ที่ประสบความสำเร็จมากวงหนึ่ง จากนั้นเอก็ผันตัวมาเป็นนางแบบ พิธีกร และที่ทำให้เธอได้เจอกับหนุ่ม Liam Payne ก็คือการเป็นกรรมการตัดสินในรายการประกวดร้องเพลง The X Factor เมื่อปี 2008 ณ ขณะนั้นสาว Cheryl อายุ 24 ปี แล้วหนุ่ม Liam Payne มีอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น อายุห่างกัน 10 ปีพอดิบพอดี ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มน้อยหน้ามนคนดังกล่าวจะหลายมาเป็นคนรักได้ในอีก 8 ปีต่อมา

ทั้งคู่เริ่มต้นคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016 คนใกล้ตัวอย่าง Simon Cowell ยังอดแฮปปี้กับทั้งคู่ไม่ได้ โดยออกความเห็นว่า "ทั้งสองคนดูเหมือนชิพมังค์ที่ตกหลุมรักกันและกันเข้าอย่างจัง น่ารักมุ้งมิ้งมาก" สาว Cheryl ก็เคยถ่ายภาพหนุ่ม Liam พร้อมสุนัขตัวน้อย พร้อมแคปชั่น "ต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวใหม่นะ" ส่วนหนุ่ม Liam ก็ไม่น้อยหน้า โพสรูปสาว Cheryl พร้อมแคปชั่นฉลองวัน Women's Internation Day ว่า "ผู้หญิงคนโปรดที่สุดในโลกของผม หวังว่าผมจะทำให้คุณมีความสุขได้มากเท่ากับที่คุณทำให้ผมนะ"

liam-cherylLiam Payne's Instagram

liam-cheryl-2Liam Payne's Instagram


แต่แม้ว่าสาว Cheryl กำลังจะมีเจ้าตัวเล็กกับหนุ่ม Liam เรื่องการแต่งงานคงต้องรอไปก่อน เพราะสาว Cheryl ยังอยู่ในช่วงที่ศาลสั่งไม่ให้แต่งงานใหม่ หลังจากที่ทำเรื่องหย่ากับอดีตสามี Jean-Bernard Fernandez-Versini เมื่อปี 2016 และก่อนหน้านั้นเธอเคยแต่งงานกับ Ashley Cole นักฟุตบอลชื่อดังชาวอังกฤษเมื่อปี 2006 (Cheryl เป็นกรรมการ The X Factor ในช่วงที่ยังเป็นภรรยาของ Ashley Cole อยู่นั่นเอง) นั่นเป็นสาเหตุหลักๆ ที่เธอไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอ โดยเฉพาะเรื่องความรักต่อสาธารณชนมากนัก

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ คราวนี้ One Direction ก็เหลือสมาชิกที่โสดสนิทน้อยลงไปอีกคนแล้วสินะ