คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่สายเลือด "แกรนด์เอ็กซ์" พลาดไม่ได้!! | Sanook Music

คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่สายเลือด "แกรนด์เอ็กซ์" พลาดไม่ได้!!

คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่สายเลือด "แกรนด์เอ็กซ์" พลาดไม่ได้!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกว่าครั้งนี้พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับแฟนๆสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ เพราะสงกรานต์นี้วงระดับตำนาน “แกรนด์เอ็กซ์” จะจัดการแสดงปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตด้วย “แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์คอนเสิร์ต หัวหิน” ในวันศุกร์ที่ 14 เมษายนนี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน โดยเมื่อปีที่แล้ว ศิลปินทั้ง 9 คนของวงแกรนด์เอ็กซ์ นำโดย พี่ต้อง - นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวง, พี่แจ้ - ดนุพล แก้วกาญจน์, พี่เบิ้ม - ประสิทธิ์ ไชยะโท, พี่ตี๋ - วสันต์ สิริสุขพิสัย (แต้สกุล), พี่แดง-เสน่ห์ ศุภรัตน์ , พี่แอ๊ด -ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, พี่รัก - พนัส หิรัญกสิ, พี่เต๊ะ - โชคดี พักภู่, และพี่อ๊อด - ศรายุทธ สุปัญโญ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ตามคำเรียกร้อง ทั้งที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ  “แกรนด์เอ็กซ์”

โดยได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงทั่วทุกภาคอย่างล้นหลาม เหล่าแฟนๆที่ได้ร่วมกลับไปย้อนวันวานด้วยกันกับพี่ๆ วงแกรนด์เอ็กซ์ ทั้งที่อิมแพค อารีน่า, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี ได้ฝากบอกไปยังพี่น้องสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ทุกคนว่า “มีความสุข และเหมือนคืนกลับสู่ครอบครัวที่อบอุ่นทุกครั้งที่ได้ร่วมชมคอนเสิร์ต

คุณพัชรา ไชยอนันต์ หัวหน้าแผนกบริหารค่าจ้าง บจก.เรือด่วนเจ้าพระยา หนึ่งในแฟนเพลงนับหมื่นในอิมแพค อารีน่า กล่าว ....คุ้มค่าจริงๆ ครับกับการรอคอยถึง 14 ปี ที่พวกพี่ๆได้มารวมตัวกันเล่นคอนเสิร์ต ขอบอกว่าประทับใจที่สุดของที่สุดเลยครับ คุณอดิชัย โชติชูทิพย์ ตัวแทนกลุ่มตลาดกิมหยง หาดใหญ่ อีกหนึ่งความประทับใจของสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ภาคใต้, คุ้มค่าและประทับใจมากค่ะ คุณคนึงนิจ กรรณตรี ผู้จัดการตลาดวโรรส เชียงใหม่ กล่าว

และสุดท้าย คุณนุสรา โฆษิตพิพัฒน์ เจ้าของร้านบุนนาคนิยม แฟนเพลงชาวอุดรธานี กล่าวว่า....คอนเสิร์ตที่อุดรธานีสนุกมากๆค่ะ พี่แจ้ร้องติดกัน 4 เพลงรวด พวกเราคนดูช่วยกันร้องสุดเสียง เป็นความรู้สึกที่ประทับใจที่สุด หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน อยากบอกว่าในใจน้องๆ สายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ ยังมีพี่ๆในใจเสมอ เราเป็นครอบครัวเดียวกันตลอดไปค่ะ ด้วยรักเสมอ

ต้องขอขอบคุณแฟนๆสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ของพวกเราที่มาพบเจอกันแบบอบอุ่น ทั้งคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี พวกพี่ๆรู้สึกมีความสุขและปลื้มใจมากจริงๆ ส่วนคอนเสิร์ตครั้งต่อไปคือที่หัวหิน วันศุกร์ที่ 14 เมษายน ไม่อยากให้แฟนๆพลาดเพราะไม่เพียงแต่เพลงเพราะๆที่พวกเราวง แกรนด์เอ็กซ์บรรจงเรียงร้อยให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบเราจะมาร่วมย้อนวันวานในบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์กันที่ทรู อารีน่า หัวหิน ในคอนเสิร์ตยังเปิดฟลอร์เต้นรำให้แฟนๆได้สนุกสนาน เรียกได้ว่าเราจะปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตให้แบบคลาสสิคสุดๆ อยากให้มากันเยอะๆเพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เราจะได้มารวมตัวกันอีก พลาดไม่ได้นะครับ พาครอบครัวของน้องๆมารู้จักกันกับพวกพี่ๆด้วยนะครับ พวกเขาจะได้รู้ว่ายุคของคุณพ่อคุณแม่สนุกและอบอุ่นขนาดไหน พี่แจ้ - ดนุพล แก้วกาญจน์ กล่าว

แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด ถือเป็นการปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตแบบยิ่งใหญ่ที่  “แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์คอนเสิร์ต หัวหิน”  แสดงวันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com หรือ www.thaiticketmajor.com 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook