ลือ!! พรีเซนเตอร์ระดับโลก CPS คนใหม่คือ อดัม Maroon 5

ลือ!! พรีเซนเตอร์ระดับโลก CPS คนใหม่คือ อดัม Maroon  5
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่สร้างความฮือฮาอย่างมากให้กับแฟนคลับวงการเพลงตะวันตกของไทยเลย ทีเดียว เมื่อแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย CPS Chaps ได้ออกมาประกาศว่า พวกเขากำลังจะเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ และได้ปล่อยรูปออกมา จนทำให้หลายคนคาดเดาต่างๆนาๆ ว่าศิลปินหรือดาราคนไหนจะเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ CPS Chaps

และล่าสุด ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยรูปที่สอง ซึ่งโชว์รอยสัก พร้อมคำใบ้ที่บอกว่า เลข 5 คือเลขประจำตัวของพรีเซนเตอร์คนดังกล่าว ซึ่งทำให้แฟนคลับหลายคนฟันธงว่า พรีเซนเตอร์คนดังกล่าวคือ อดัม เลอวีน นักร้องนำสุดฮ็อตจากวง Maroon 5 นั่นเอง เพราะรอยสักของพรีเซนเตอร์คนดังกล่าวนั้น ตรงกับภาพที่อดัมเคยถ่ายและโพสต์ลง Instagram ของเจ้าตัวนั่นเอง

แฟนคลับต่างฟันธงว่า อดัม เลอวีน คือพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ CPS Chaps

โดยวง Maroon 5 นั้นเป็นวงร็อกที่มีเพลงฮิตระดับโลกมากมาย อย่างเช่นเพลง She will be loved, This love, Sugar, Make me wonder  และเป็นกลุ่มศิลปินแฟนคลับจำนวนมากในประเทศไทย ซึ่งนอกจากงานเพลงแล้ว อดัม เลอวีน เองก็หนุ่มหล่อสุดเท่ ที่มีหน้าตาหล่อเหลาและบุคลิกที่เท่รวมถึงความสามารถในการแสดงและออกรายการทีวี จนทำให้เขาเป็นไอดอลของชายหนุ่มทั่วโลก และชายในฝันของผู้หญิงหลายๆคนอีกด้วย 

คลิกฟังเพลงของวง Maroon 5 ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ของทาง CPS Chaps นั้นเป็นข่าวใหญ่สำหรับแฟนคลับของวง Maroon5 เลยทีเดียว โดยในตอนนี้เราต้องมาลุ้นกันว่าพรีเซนเตอร์ของ CPS Chaps จะใช่หนุ่ม อดัม ตามที่คาดเดากันหรือไม่ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook CPS Chaps Instagram Adam Levine Getty images