ลือ! "กู่เทียนเล่อ" ช่วยบอยแบนด์เคป๊อป Beast ตั้งค่ายเพลงใหม่ | Sanook Music

ลือ! "กู่เทียนเล่อ" ช่วยบอยแบนด์เคป๊อป Beast ตั้งค่ายเพลงใหม่

ลือ! "กู่เทียนเล่อ" ช่วยบอยแบนด์เคป๊อป Beast ตั้งค่ายเพลงใหม่
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ทำงานในฐานะศิลปินค่าย Cube Entertainment มาเป็นเวลาถึง 7 ปี ล่าสุด 5 หนุ่มวง BEAST เองก็เตรียมตั้งค่ายเพลงเป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย โดยค่ายเพลงดังกล่าวจะมีชื่อว่า Good Luck ตามชื่อเพลงฮิตของวง และจะได้ผู้ลงทุนชาวฮ่องกงมาเป็นผู้ร่วมลงทุนอีกด้วย ซึ่งหลายคนคาดเดาว่านักลงทุนคนดังกล่าวคือนักแสดงชาวฮ่องกงอย่าง กู่เทียนเล่อ นั่นเอง

กู่เทียนเล่อ 

แต่ถึงแม้ว่าจะหมดสัญญาและออกมาตั้งค่ายเพลงเอง ทางวงเองก็จะต้องเปลี่ยนชื่อวงเป็นการชั่วคราวด้วย เพราะชื่อวง Beast นั้นเป็นลิขสิทธิ์ของต้นสังกัดพวกเขา โดยทางวงจะกลับมาใช้ชื่อเดิมได้อีกครั้ง ก็เมื่อสัญญาเรื่องชื่อได้หมดลงในปี 2569 

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของวง BEAST ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

เรียกได้ว่าการย้ายสังกัดครั้งนี้นั้น เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งที่สองของวงบีสต์ในปีนี้เลย เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จางฮยอนซึง สมาชิกของวงก็พึ่งถอนตัวจากการเป็นสมาชิกไปไม่นาน โดยทางวงได้กลับมาพร้อมอัลบั้มชุดที่สามเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ก่อนจะหมดสัญญากับค่ายในที่สุด 

จางฮยอนซึง

โดยนอกจากสมาชิกวงบีสต์แล้ว ก็มีข่าวว่าทีมงานบางส่วนของค่าย Cube ก็ได้ลาออกจากค่ายมาเพื่อทำงานค่าย Good luck ด้วย โดยถ้ามีความคืบหน้าของประเด็นนี้ ทาง Sanook! Music จะนำมาอัพเดทให้ผู้อ่านได้ชมกันแน่นอน  

ขอบคุณภาพจาก Getty images

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ลือ! "กู่เทียนเล่อ" ช่วยบอยแบนด์เคป๊อป Beast ตั้งค่ายเพลงใหม่