พบกับ ครูสลา และ พิจิกา ศิลปินที่จะมาร่วมถวายอาลัยแด่ในหลวง ร.9 | Sanook Music

พบกับ ครูสลา และ พิจิกา ศิลปินที่จะมาร่วมถวายอาลัยแด่ในหลวง ร.9

พบกับ ครูสลา และ พิจิกา ศิลปินที่จะมาร่วมถวายอาลัยแด่ในหลวง ร.9
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ใน JOOX Ribbons โดยสัปดาห์ที่แล้วได้อัญเชิญเพลงพระราชนิพนธ์รวมถึงเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อถวายความจงรักภักดี ขับร้องโดยศิลปินและนักแสดงชั้นนำทั้ง ก้อย รัชวิน ไมค์ ภิรมย์พร  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ รัดเกล้า อามระดิษ พร้อมฟังบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับความประทับใจในพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยสัปดาห์นี้พบกับศิลปินดังต่อไปนี้

 

พบกับ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ในวันอังคาร ที่ 22 .. 59  เวลา 19.00-20.00 .

นักร้อง นักแสดงละครเวทีมากความสามารถ ที่ได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 37 Still on my mind (ในดวงใจนิรันดร์) มาขับร้อง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและบทเพลงพระราชนิพนธ์

 

พบกับ ครู สลา คุณวุฒิ ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 พ.ย. 59 เวลา  19.00 – 20.00 น.

นักแต่งเพลงและครูเพลงผู้ปลุกปั้นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงมากมาย จะมาถ่ายทอดบทเพลง“เล่าสู่หลานฟัง” ซึ่งเขาตั้งใจแต่งขึ้นเพื่อถวายความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยเนื้อเพลงนั้นต้องการบอกเล่าเรื่องราวพระราชกรณียกิจต่างๆของในหลวงร.9 ที่ทำให้คนไทยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เพื่อให้ลูกหลานได้รับรู้และรำลึกถึงพระมหาฯสืบต่อไป

วิธีการรับชมรายการ

1. คลิกที่แบนเนอร์ (รูปรายการ) ด้านบนสุดในวันเวลาออกอากาศก็สามารถรับชมได้ทันที

2. คลิกที่ไอคอน [V]Station มุมบนขวาสุดของหน้า Discover (หน้าหลักของ JOOX) จากนั้นไอคอน จะลิ้งค์ไปที่หน้า [V] Station เพื่อรับชมรายการได้ทันที

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook