“หวาย” หายเหนื่อยคนชมเต้นก้าวกระโดดใน “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)” | Sanook Music

“หวาย” หายเหนื่อยคนชมเต้นก้าวกระโดดใน “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)”

“หวาย” หายเหนื่อยคนชมเต้นก้าวกระโดดใน “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"สาวหวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" เธอคงปลื้มใจเพราะผลของการที่ทุ่มเทอย่างหนักทั้งการร้องและการเต้น เพราะหลังจากปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงแดนซ์สุดแซ่บ "เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)" ที่ร่วมประชันความมันส์กับสาวตัวแม่แดนซ์กระจาย "กระแต อาร์สยาม"

ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างดีเยี่ยม จนมีหลายคนชมเข้ามาว่าความสามารถของ สาวหวาย พัฒนาการดีขึ้นเต้นได้แบบก้าวกระโดด แถมยังได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ พร้อมบอกว่าหายเหนื่อย โดย หวาย พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า หลังจากที่มิวสิกวิดีโอเพลง เหวี่ยง(นวดให้นุ่ม) ปล่อยออกมาก็ถือว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆที่คอยสนับสนุนกันมาตลอดเลย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี จะเปลี่ยนมากี่แนว

ซิงเกิ้ลนี้เรียกว่าเต็มที่และทุ่มเทหนักมาก เพราะเรามีส่วนร่วมกับงานชิ้นนี้เยอะมาก คือตั้งแต่เริ่มคุยงาน คอนเซปต์ คือทุกขั้นตอนจริงๆค่ะ เลยทำให้งานเพลงนี้ออกมาเป็นตัว หวาย มากที่สุด แต่ยอมรับว่าซ้อมหนักมาก เหนื่อยมาก ปวดไปหมดทั้งตัว

เพราะ หวาย ก็ไม่เคยเต้นท่า แดนซ์ฮอลล์ (Dancehall) และ แว็กกิ้ง (wagging) มาก่อน ที่สำคัญ หวาย ก็ได้แฟนๆจากทาง อาร์สยาม มาเพิ่มด้วย ก็ดีใจมากๆที่ทุกคนยอมรับ เข้ามากดติดตามกันเยอะมาก ก็น่ารักกันมากๆค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมว่า หวาย เต้นเก่งขึ้นมาแบบก้าวกระโดดเลย จริงๆแล้ว หวาย ก็ไม่ได้เต้นเก่งเลยค่ะ แต่เวลาที่เต้นไม่ได้หรือเต้นผิด หวาย จะใส่อินเนอร์ ใส่ฟิลลิงเข้าไปในสีหน้า ให้คนมองหน้าเราแทนท่าเต้น (หัวเราะ)

พอมาได้ยินคำชมนี้ก็ดีใจมาก หายเหนื่อยไปเลยค่ะ (ยิ้ม) ยังไงก็ฝากผลงานเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ อยากให้เข้าไปชมไปดูกันเยอะๆ ใครมีไรติชม ก็สามารถเข้ามาคอมเม้นต์กันได้เลยค่ะ กระแสดีขนาดนี้สาวหวายคงรีบเตรียมซิงเกิ้ลใหม่ไว้รอ เลยสิเนี๊ย อิอิ

ภาพประกอบจาก IG waiiwaii.p

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook