“อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” คุ้มค่าจิ๊กโก๋อกหัก มันส์ล้นทะลัก! | Sanook Music

“อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” คุ้มค่าจิ๊กโก๋อกหัก มันส์ล้นทะลัก!

“อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” คุ้มค่าจิ๊กโก๋อกหัก มันส์ล้นทะลัก!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การเฉลิมฉลองในรอบ 30 ปี ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” ของสองพี่น้องตระกูล โชติกุล ซึ่งจัดขึ้นโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ งานนี้ พี่ป้อม-อัสนี และ พี่โต๊ะ-วสันต์ ร็อกรุ่นเก๋าจัดหนักจัดเต็มมาก ขนเอาเพลงเด็ดๆ จากทั้งอัลบั้ม บ้าหอบฟาง ปี 2529 จนถึง พักร้อน ปี 2550 มาลีดกีตาร์ให้เหล่าสาวก จิ๊กโก๋ จิกกี๋ อกหัก กว่า 2 หมื่นคนทั้งสองรอบการแสดง เสียงดีไม่มีตก มันส์ทุกวินาทีไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย เล่นไหลลื่นสมูท ได้มันส์สะใจครบรสจริงๆ

คือเป็นงานรวมรุ่นเลยก็ว่าได้ สร้างความสนุกให้ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ได้สนุกและประทับใจ พร้อมใจกันลุกเต้น ร้องเพลงดังสนั่นแทบทุกช่วงต้องบอกว่าแทบจะไม่มีเพลงไหนที่เหล่าสาวกร้องกันไม่ได้เลย แถมโปรดั๊กชั่น แสง สี แสง ก็อลังการ สร้างความสุขล้นทะลักกระหึ่ม อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี เหล่าคนวงการบันเทิง อาทิ กบ-สุวนันท์ , เกรซ-กาญจน์เกล้า , หน่อง-อรุโณชา , น้าเน็ก , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ , ติ๊ก กลิ่นสี , กบ BIG ASS , โอ๊ค BIG ASS และอีกมากมายร่วมตบเท้ามามันส์

ด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อป้อมโต๊ะเปิดตัวด้วยอะคูสติกกีตาร์ออกมาประเดิมเพลงแรกด้วย ก็เคยสัญญา ให้ร้องตามกันลั่น ต่อด้วยป้อมโต๊ะงัด สัปปะรด , เล็กลง และ ทำดีได้ดี ให้แฟนลุกชูมือร้องตามสนั่น แล้วอ้อนแฟนต่อด้วยการครวญเพลงซึ้ง อยากให้อยู่ด้วยไหม และ เธอปันใจ มาให้แฟนร้องตามสนั่นชนิดตะเบ็งกันคอแทบแตก

ตามด้วยเพลง คิดไปคิดมาเห็นแต่หน้าเธอ และ วัวลืมตีน+ลงเอย ให้จิ๊กโก๋โยกตัวร้องตามแบบมีความสุขฟินกันสุดๆ จากนั้นถึงคิวยกเซ็ตใหญ่ให้แฟนตะเบ็งคอร้องตามกันต่อด้วย คงเดิม / หัวใจสะออน / รักใครไม่เป็น และ อยากจะลืมเสร็จแล้ว พี่ป้อม-พี่โต๊ะ ไม่ให้แฟนได้หยุดหายใจซัดต่อด้วยเมดเล่ย์ ข้าวเย็น / I love you / ตาอยู่ / ทุกข์ไม่เว้นวันราชการ / So Sad และ บังอรเอาแต่นอน ปลุกแฟนลุกยืนเต้นตามร้องตามกันสนั่นหวั่นไหว ก่อนไปต่อด้วยเพลง ฝันที่สวยงาม และตามด้วย ฉันเสียดาย กับ ผักชีโรยหน้า ให้แฟนได้อินกันไป และต่อด้วยเพลงปลุกใจกับ กรุงเทพมหานคร

ตามด้วย สายล่อฟ้า ที่ทำเอาแฟนกรี๊ดกับลีลาการโซโล่กลองชุดใหญ่ในเพลงนี้ ก่อนจะจบด้วย ไม่มีทาง จากนั้นต่อด้วยเพลง เกี่ยวก้อย ให้ร้องกัน ตามด้วยลีลาโซโล่กีตาร์เพียวๆในเพลง บ้าหอบฟาง เรียกเสียงปรบมือลั่น ก่อนไปต่อด้วยเพลง เพลงของเขา และ เลยตามเลย ที่ทำเอาแฟนเพลงในฮอลล์ฟินกันแบบสุดๆ

จากนั้นถึงคิว แขกรับเชิญนั่นคือคนดู ที่ป้อมโต๊ะขออินเทรนด์หยิบกล้องขึ้นมาเซลฟี่ร่วมกับแฟน พอขอบคุณแขกเสร็จปุ๊บ ป้อม-โต๊ะจัดเพลงซึ้งบิ๊กล๊อตให้แฟนได้เฮลั่นด้วย ยินยอม / หนึ่งมิตรชิดใกล้ / ได้อย่างเสียอย่าง / ให้เธอ / อยากได้ยินว่ารักกัน และ พูดลอยลอย ให้แฟนได้กรี๊ด ได้ร้องกันสุดเสียงฟินกันสนั่นออลล์

ก่อนจะนำทุกคนลุกขึ้นยืนเต้นต่อด้วยเพลงมันส์เซ็ตใหญ่ ยินดีไม่มีปัญหา / ลักไก่ / ลูกผู้ชาย / อเมริกา / กุ้มใจ และ บังเอิญติดดิน ที่เล่นเอาแฟนลุกเต้นกันสนั่นอิมแพ็คไปเลย ก่อนไปถึงช่วงสุดท้าย อังกอร์ที่สองพี่น้องออกมาให้แฟนร้องตามกับเพลง คนสุดท้าย , ร่ำไร และ ปิดคอนเสิร์ตขอบคุณแฟนให้แฟนได้ฟินสุดตัวด้วยเพลง รักเธอเสมอ ที่แฟนเพลงร้องกันจนเสียงร้องก้องอิมแพ็ค เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตของทั้งคู่ที่คนดูทุกคนกลับไปด้วยความรู้สึกเดียวกันว่า คุ้มค่าสุดชีวิต จริงๆกับ 30ปี สวัสดีครับ ครั้งนี้ ฟินกันถ้วนแถมได้ปิ๊กกีตาร์ กลับบ้านเป็นที่ระลึกด้วยจ้า ดี๊ดี

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ “อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” คุ้มค่าจิ๊กโก๋อกหัก มันส์ล้นทะลัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook