"สิงโต นำโชค" สุดเจ๋งโกอินเตอร์! บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอัลบั้ม "Chok Dee" | Sanook Music

"สิงโต นำโชค" สุดเจ๋งโกอินเตอร์! บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอัลบั้ม "Chok Dee"

"สิงโต นำโชค" สุดเจ๋งโกอินเตอร์! บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอัลบั้ม "Chok Dee"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเพลง "Carnival" จากอัลบัม "Chok Dee" ที่เป็นอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษอัลบัมแรกของ สิงโต นำโชค ที่วางขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว สิงโต นำโชค ไม่รอช้าเปิดทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมทอัลบัมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

ซึ่งการไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในครังนี้ สิงโต นำโชค ได้ไปเปิดการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบให้ชาวญี่ปุ่นได้ดู 2 รอบ คือที่ FEVER และ MARZ ไลฟ์เฮ้าส์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น และมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก พร้อมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิดที่ร้าน HMV MUSIC and Book Store และ TOWER RECORDS ร้านขาย CD ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยความโดดเด่นของเพลงและการแสดงสดบนเวทีที่สิงโต นำโชคตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ ทำให้ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีแบบเกินความคาดหมายจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่อยู่ที่นั่น รวมไปถึงสื่อมวลชนญี่ปุ่น อาทิ นิตยสาร Jungle life , Nylon Japan , Billboard Japan และคลื่นวิทยุ InterFM 897, TOKYO FM ที่ชวนสิงโตไปพูดคุยและเล่นดนตรีออกอากาศแบบสดๆให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นได้ฟังอีกด้วย นับว่าการไปแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นการโกอินเตอร์และบุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวของ สิงโต นำโชค ขอปรบมือรัวๆให้กับศิลปินคุณภาพ มากฝีมือชาวไทย ค่าย What the Duck