“บอย พีซเมคเกอร์” ส่ง “ยังไกล” สุดดราม่าน้ำตาร่วง ขยี้อารมณ์

“บอย พีซเมคเกอร์” ส่ง “ยังไกล” สุดดราม่าน้ำตาร่วง ขยี้อารมณ์
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ในขณะที่ยอดวิว “พื้นที่ทับซ้อน” พุ่งสู่หลัก 80 ล้าน และยังคงเดินหน้าต่อไป บอย พีซเมคเกอร์”(อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) แห่งค่าย GRAND MUSIK ก็เตรียมจัดซิงเกิ้ลเจ็บจี๊ดบาดใจอย่าง “ยังไกล” ออกมาขยี้แฟนๆ ต่อ ยิ่งได้ชม TRAILER SHORT FILM ที่มาพร้อมสโลแกน "ผู้หญิงชอบ...คนที่ทำให้เธอหัวเราะ เเต่รัก...คนที่ทำให้เธอร้องไห้ "

ยิ่งเรียกความสนใจให้แฟนๆ เร่งวันอยากฟังเพลงเต็มเร็วๆ ซึ่งนักร้องเจ้าพ่อเพลงดราม่าเล่าที่มาของงานให้ฟังว่า...เพลงนี้ตั้งใจดีไซน์ให้ดนตรีมันออกมาเป็นดนตรีที่หนักว่าเพลงที่ผ่านๆมา เนื้อเพลงก็จะพูดถึงความพยายามของคนๆหนึ่งที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะใจคนอีกคนหนึ่ง แต่สุดท้ายยิ่งทำเท่าไหร่มันก็ยิ่งไกลออกไปเรื่อยๆ ไกลออกไปเรื่อยๆ

จริงๆ แล้วสำหรับผมมันท้าทายเกือบหมดทุกเพลง เพราะถ้าพูดถึงความยากง่าย จริงๆ ผมมองว่ามันยากพอกัน มีความท้าทายพอกัน เพลงนี้ “ยังไกล” เกิดจากความตั้งใจจริงๆ ต้องบอกว่า เป็นความตั้งใจของทีมงานทุกๆคนที่ทำให้เกิดเพลงนี้ได้ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยกันสร้างเพลงนี้ขึ้นมา ทำให้เพลงนี้ออกมาสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง และตอนนี้มีหนังสั้น (SHORT FILM) จากฝีมือผู้กำกับ 300 ล้านวิว (MV เชือกวิเศษ) หนุ่ย – ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ 

ต้องลองไปชมกันเองว่า ต่อให้รักมากเท่าไหร่ พยายามแค่ไหน อย่างเดียวที่ไม่มีวันชนะได้ ก็คือ คนในใจที่เขายังรักอยู่ จะดราม่าบาดลึกแค่ไหน single ใหม่ล่าสุดของ Boy Peacemaker  ต้องลองไปชมกันเองว่าจะดราม่าโดนใจแค่ไหน พร้อมรอติดตามชม Music Video “ยังไกล” กันได้เร็ว ๆ นี้

คลิกชม  ยังไกล : BOY PEACEMAKER [Short Film]

ภาพประกอบจาก FB : GRANDMUSIK