"เก้า สุภัสสรา" สูญเสียรักที่ "ภักดี" เพลงโดนจาก POLYCAT | Sanook Music

"เก้า สุภัสสรา" สูญเสียรักที่ "ภักดี" เพลงโดนจาก POLYCAT

"เก้า สุภัสสรา" สูญเสียรักที่ "ภักดี" เพลงโดนจาก POLYCAT
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งเพลงเต้นรำยุค 80 จาก POLYCAT ที่ชื่อว่า "ภักดี" พูดถึงการรักในสิ่งที่ทำ ซื่อสัตย์กับมัน ถึงอาจจะเป็นเรื่องที่ยากเราก็ภูมิใจและมีความสุข แม้ว่าสุดท้ายแล้วจะต้องเจอกับความผิดหวังและเสียใจจากสิ่งที่ทำก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่อยากให้ใครมาเป็นแบบเรา ถ้าไม่อยากเสียใจก็ให้ดูตัวอย่างจากความผิดหวังที่ฉันเจอ ความภักดีนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่...หากจะมีความรักทั้งที อย่าเป็นเลยคนจงรักภักดี

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวภาคต่อของเพลง มันเป็นใคร ใน The Complicated Love Story (เพื่อนพระเอก, มันเป็นใคร, ภักดี) ซึ่ง พี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ - ผู้บริหารค่ายเพลงสมอลล์รูม) ยังคงนั่งแท่นผู้กำกับ ดูแลตลอดทุกขั้นตอนการถ่ายทำและตัดต่อเช่นเคย

รวมไปถึงนักแสดงนำที่รับบทโดย “ยิ้ม” (ประวิทย์ ฮันสเตน - มือกลองวง SOMKIAT, พระเอก MV เพลง เพื่อนพระเอก และ มันเป็นใคร) และที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้นางเอกสาวหน้าสวยขวัญใจหนุ่มไทยทั้งประเทศอย่าง “เก้า” (สุภัสสรา ธนชาต) มาร่วมแสดงด้วย ทำให้บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสดใส

มิวสิควิดีโอเล่าเรื่องราวของนางเอก (รับบทโดย เก้า) ที่เสียใจ ผิดหวังจากความรัก จึงมาหาเพื่อนชายที่สนิทที่สุด (รับบทโดย ยิ้ม) ซึ่งยิ้มก็รับฟังและคอยปลอบ คอยดูแลตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แล้วจู่ๆก็มีเรื่องที่ทำให้ยิ้มต้องเสียใจ เก้าจึงมาทำหน้าที่ปลอบสลับกันแทน กลายเป็นเพื่อนที่ต่างคนต่างเข้าใจความรู้สึกของคนหัวอกเดียวกัน

อยู่ในสถานะของคนที่ภักดีเช่นกัน เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลงนี้ ต้องขอปรบมือให้สาว เก้า ที่ไม่ว่าจะเป็นบทร้องไห้ก็สามารถร้องออกมาได้อย่างง่ายดาย หรือซีนที่ต้องลงน้ำก็ลงเล่นแบบไม่ห่วงสวยห่วงเปียกเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงขนาดที่บางเทค บางซีนทีมงานให้ผ่านแล้ว

แต่ เก้า ก็สปิริตสูงขอถ่ายอีกรอบเพื่อให้ได้เทคที่ดีที่สุด เห็นความทุ่มเทของนักแสดงแบบนี้แล้ว อย่าลืมไปติดชม MV กันได้นอกจากนี้ก็ยังมีฉากชวนฟินให้ได้จิกหมอนไปตามๆกันอีกด้วย สุดท้ายแล้วความภักดีจะดีที่สุดหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องชมเอง!

คลิกชม MV ภักดี -  POLYCAT