“แบงค์ - วุ้นเส้น” จูบจริงเจ็บจริง ดุเดือด! | Sanook Music

“แบงค์ - วุ้นเส้น” จูบจริงเจ็บจริง ดุเดือด!

“แบงค์ - วุ้นเส้น” จูบจริงเจ็บจริง ดุเดือด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Black Vaniila คัมแบ็ค ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในการหวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับ 3 หนุ่มวง แบล็ควานิลลา (Black Vaniila) แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (ร้องนำ) , กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล (กีตาร์/ร้องนำ) โดม-ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) ในค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) เพลงสไตล์ป๊อบร็อค อารมณ์บาดลึกคนกำลังอกหัก

ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ แบงค์ ที่มาประกบคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เล่นจริง จูบจริง จัดเต็ม สมกับที่แฟนๆ รอคอย ยกกองไปไกลถึงโกดังย่านลาดกระบัง ทั้ง 3 หนุ่ม แบงค์-กราฟ-โดม ก็เดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันค่ำเป็นเวลานานกว่า 12 ชั่วโมง

ถึงแม้ว่าอากาศภายในโกดังจะร้อนอบอ้าว แต่พวกเขาก็ไม่หวั่น ทุ่มเทกันสุดตัวถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาให้ดีที่สุด ก่อนจะถึงฉากสำคัญของ หนุ่มแบงค์ กับ สาววุ้นเส้น ก็บอกเลยว่าอารมณ์มาเต็มทั้งคู่ ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง จูบจริง และด่าจริง

แบงค์ แบล็ควานิลลา เล่าให้ฟังว่า...พี่วุ้นเส้น สวยมากและมืออาชีพมากๆ เลยครับ ถึงแม้จะมีฉากที่โดนเชือกรัดจนแขนเป็นรอยจ้ำแดงๆ ก็ไม่กลัว ยังถ่ายต่อ คือเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ผม กับ พี่วุ้นเส้น เป็นแฟนกัน แต่เขาหมดรักเราแล้ว และพยายามจะบอกเลิก ส่วนผมยังรักเขาอยู่ ก็ทำทุกทางไม่ให้เขาไป เพราะไม่อยากได้ยินคำบอกเลิกจากปากเขา

ก็ปะทะอารมณ์กันด่ากันจริงๆ อารมณ์มาเต็ม จับมัดเชือก เอาผ้าปิดปาก แต่ในที่สุดเขาจะเดินออกไป ผมก็ดึงเขามาจูบ ก็จูบจริงนะ แต่เราเล่นไม่กี่เทคครับ ผ่านฉลุย เพราะเราก็เคยเล่นฉากแบบนี้กันมาแล้วทั้งคู่ เรื่องราวจะเข้มข้นมากแค่ไหน อยากให้ติดตามชมกันดูครับมิวสิกวิดีโอ

จะออกเป็นงานอาร์ตๆ หน่อยครับ เป็นงานไดเรคชั่นสวยๆ ตัดสลับกับเรื่องราวบ้างนิดหน่อย ซึ่งใครที่เบื่อมิวสิกวิดีโอรูปแบบเดิมๆ ก็น่าจะชอบกันครับ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) ของ วงแบล็ควานิลลา (Black Vaniila) ได้แล้ววันนี้

คลิกชม MV ปิดปาก (Silencing) - Black Vaniila

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook