มาแล้ว!! กระแสแรงกับ 5 ศิลปิน ในคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” | Sanook Music

มาแล้ว!! กระแสแรงกับ 5 ศิลปิน ในคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง”

มาแล้ว!! กระแสแรงกับ 5 ศิลปิน ในคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่ากระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงข้ามคืน!! หลังจากที่บริษัท RS ลงรูปโปสเตอร์คอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง ผ่านทางโซเชียลมีเดียของบริษัทฯ ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะถ่ายทอดบทเพลงผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ

คลิกฟังเพลง แดน วรเวช ทั้งหมด!!

นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ “โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์/ดัง พันกร บุณยะจินดา /จอนนี่ อันวา และ แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่พร้อมจะถ่ายทอดความสุขเหล่านั้นอีกครั้ง มากกว่า 25 บทเพลง จากปลายปากกาความรู้สึก...คนเขียนเพลง ซึ่งทุกคนเคยประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ คอนเสิร์ตระดับมาสเตอร์พีชที่จะทำให้แฟนๆได้สนุก และหายคิดถึงไปกับเพลงฮอต ท่าฮิต ที่เชื่อว่าทุกคนร้องเล่นเต้นได้แน่

พี่ใหญ่สุด “โป่ง-ปฐมพงศ์” กล่าวเชิญชวน .....ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ “เฮียฮ้อ และ อาร์เอส” ที่ทำให้พวกเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ที่นี้เป็นบ้านที่อบอุ่นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ที่นี้อยู่กันแบบพี่น้อง เป็นที่ให้โอกาสพวกเราได้เติบโต และสร้างให้พวกเรามีวันนี้ คอนเสิร์ตในครั้งนี้พวกเรา ทั้ง 5 ศิลปิน จะเป็นร่างทรง นำบทเพลงจากปลายปากกาความรู้สึก...คนเขียนเพลงชื่อดัง

คลิกฟังเพลง ดัง พันกร ทั้งหมด!!

ซึ่งทุกคนประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ อยากให้รู้ว่ารักเธอ , ต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) , ท้องไม่รับ , รักคงยังไม่พอ , นางแมว , รอยร้าว ” ทุกบทเพลงมากกว่า 25 บทเพลง รับรองได้ว่าทุกคนร้องตามกันได้อย่างสุดเสียง เพราะเป็นเพลงที่เราโตมาด้วยกัน แล้วมาเจอกันนะครับ 15 ตุลาคม

เราทั้ง 5 คนและแขกรับเชิญพิเศษที่รับรองได้ว่าแฟนๆจะได้ทั้งความสนุก เซอร์ไพร์ส ความประทับใจอย่างอบอุ่น เรียกว่าหายคิดถึงกันอย่างแน่นอน เตรียมพร้อมมาประทับใจบทเพลงอันแสนไพเราะอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ ติดตามทุกเรื่องราวของคอนเสิร์ตร่างทรงคนเขียนเพลงได้ที่ Fanpage : RS Concert Team

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook