การกลับมาในรอบ 8 ปี "ลาบานูน” พาซิงเกิ้ลทุบสถิติ กับอัลบั้ม N.E.W.S. | Sanook Music

การกลับมาในรอบ 8 ปี "ลาบานูน” พาซิงเกิ้ลทุบสถิติ กับอัลบั้ม N.E.W.S.

การกลับมาในรอบ 8 ปี "ลาบานูน” พาซิงเกิ้ลทุบสถิติ กับอัลบั้ม N.E.W.S.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การกลับมาที่ พาซิงเกิ้ลทุบสถิติมาแล้วมากมาย ทั้ง ศึกษานารี,พลังงานจน,เชือกวิเศษ,แพ้ทาง,พนักงานดับเพลิง ค่าย genie records พร้อมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ของ 3 หนุ่ม “เมธี,อนันต์,สมเมย์” วง LABANOON (ลาบานูน) ในชื่อ N.E.W.S.(เหนือ ใต้ ออก ตก) ที่อัดแน่นด้วย 10 เพลงคุณภาพเล่าเรื่องราว 8 ปีที่หายไปของวง ลาบานูน

กับรูปแบบอัลบั้มลิมิตเต็ดอิดิชั่นและเวอร์ชั่นปกติที่จะให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้  เมธี เล่าด้วยรอยยิ้มว่า ...เราตั้งใจอยากให้ทุกคนได้ฟังอัลบั้ม N.E.W.S. ครับ เป็นอัลบั้มที่ 8 ที่เราสั่งสมประสบการณ์ชีวิตของพวกเราลาบานูนในช่วงเวลา 7-8 ปี ก่อนที่เราจะกลับมา เป็นเรื่องราวที่พวกเราเจอมาจาก เหนือ ใต้ ออก ตก ที่เราได้ไปเล่นคอนเสิร์ตมา

.....ใครจะรู้ว่าร้องเพลงแล้วอยู่ดี ๆ วันนึงเราก็หยุด 7-8 ปีกับการที่เราไม่ได้ยุ่งกับดนตรีเลยแต่วันนี้พวกเรากลับมาแล้ว และเอาเรื่องที่เราเจอนี่แหละมาเขียนเป็นเพลงทั้งหมด 10 เพลง เป็นอัลบั้มที่ผมภูมิใจที่สุดในชีวิตอัลบั้มหนึ่งเลย เป็นอัลบั้มที่เข้มข้น เป็นอัลบั้มที่ผมรู้สึกว่าด้วยมุมมองอะไรหลาย ๆ อย่าง มันไม่ใช่แบบเดิม ๆ มันเป็นลาบานูนอีกมิตินึง ด้วยวัยวุฒิ ด้วยวิธีการนำเสนอ การเราได้ทำงานในห้องอัดดี ๆ มีการส่งงานไปทำมาสเตอร์ริ่งที่นิวยอร์ก ได้ร่วมงานกับมืออาชีพหลายท่าน ทุกอย่างมันดีหมดเลย ใครจะไปคิดว่าลาบานูนจะได้ส่งเพลงทำมาสเตอร์ริ่งที่เมืองนอก รู้สึกดีใจมาก ๆ ต้องขอบคุณค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ด้วยครับ

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ศิลปินจะได้ทำเพลงเป็นอัลบั้มน้อยมาก แต่พวกเรากลับได้โอกาสนั้นและไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสทำอีกหรือเปล่า เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนมีอัลบั้ม N.E.W.S. เก็บไว้ โดยจะวางขายวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม นี้ แบ่งเป็น อัลบั้มลิมิตเต็ดผลิตแค่ 3,000 ชุด ทุกชุดจะมีของที่ระลึกเป็น เชือกวิเศษ สีดำ-ขาว และสติกเกอร์รูปหน้าของเรา 3 คน 3 แผ่น ใครเป็นแฟนเพลง ลาบานูน รีบหาจับจองเป็นเจ้าของด่วนเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook