ประชันตัวแม่ “กระแต – หวาย” เผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน!! | Sanook Music

ประชันตัวแม่ “กระแต – หวาย” เผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน!!

ประชันตัวแม่ “กระแต – หวาย” เผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อโลกเหวี่ยง 2 สาวสายแดนซ์มาเจอกัน ความมันส์จึงบังเกิด ครั้งแรกของ "กระแต อาร์สยาม" โคจรมาเจอกับ สาวแซ่บไม่แคร์ World "หวาย" เตรียมวอร์มร่างกายกันให้พร้อม พลิกวงการเพลงให้สะเทือนอีกครั้ง เมื่อ ค่ายเยส!มิวสิก ท้าชน ค่ายเพลง อาร์สยาม ด้วยการจับ 2 สาวตัวแม่ขาเต้น อย่าง กระแต อาร์สยาม -นิภาพร บุญยะเลี้ยง และสาวแสบแซ่บ หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาประชันสุดสตรองแบบไม่แคร์ผู้ชาย

ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)” กับเพลงแดนซ์สุดมันส์กลิ่น EDM งานนี้นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ลีลาของแต่ละคนก็เรียกว่าเผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน โดยทั้ง 2 สาว เผยว่าเป็นโปรเจ็คที่สองคนรอคอยเพราะเป็นสายแดนซ์เหมือนกัน ชอบอะไรที่คล้ายๆ กันเจอกันคงมันส์มากแน่ๆ เพลงนี้ก็เกิดการผสมผสานออกมาในแบบทั้ง 2 คน เป็นเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์จังหวะตื๊ดๆ มีกลิ่นของ EDM ผสมด้วย

ในส่วนเนื้อหาเพลงก็เหวี่ยงตามชื่อ เหมือนทนไม่ไหวกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ชอบมาเหวี่ยง มาวีน เอาแต่ใจตัวเองเราจะเหวี่ยงกลับบ้าง ไม่ง้อ ไม่สนใจ อารมณ์แบบไม่แคร์ผู้ชาย ถ้ามาแข็งใส่เรามา เราก็จะนวดให้มันนุ่มลง เป็นฟิวส์โดนใจวัยรุ่นที่กำลังมีความรักแต่ไม่ได้ดั่งใจ คิดว่าใครได้ฟังแล้วต้องอยากเหวี่ยงไปด้วยแน่นอน ซึ่งท่าเต้นก็เหวี่ยงมาก

มีท่า โว๊ค (vogue) แว็กกิ้ง (wagging) แดนซ์ฮอลล์ (Dancehall) ผสมในท่าเต้นด้วย สตรองมาก แปลกใหม่ และเซอร์ไพรส์แน่นอน รับปรากฎการณ์การเต้นแบบไม่มีขีดจำกัด ไปกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงเต้น ติดตามฟังเพลง “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)” ของศิลปิน “หวาย-กระแต” พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้

คลิกฟังเพลง  เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)‬ : กระแต - หวาย

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ประชันตัวแม่ “กระแต – หวาย” เผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook