ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ “ซิลลี่ฟูลส์” ใต้หน้ากาก?! | Sanook Music

ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ “ซิลลี่ฟูลส์” ใต้หน้ากาก?!

ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ “ซิลลี่ฟูลส์” ใต้หน้ากาก?!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การกลับมาคืนบัลลังค์ขาร็อกอีกครั้ง พร้อมนักร้องนำคนใหม่ ที่สร้างกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในโลกโซเชี่ยลและวงการดนตรี หลังจากวงร็อกระดับตำนานอย่าง Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)” มาปลดปล่อยการรอคอยของเหล่าสาวก

ทำให้มีโฟกัสขึ้นไปอีกเมื่อเปิดตัวฟร้อนท์แมนคนใหม่ภายใต้หน้ากากสไตล์ “สตรีมพังค์” Who's he? “ต้น ซิลลี่ฟูลส์” พร้อมไขคำตอบนักร้องนำคนใหม่ที่ชื่อ “ริม” ว่าจุดเริ่มต้นในการร่วมงานกันคือ ริมมาจากการประกวดคัฟเวอร์เพลงสูญญากาศแต่ ณ วันนั้นเขาไม่ได้รางวัลอะไรเลยนะจนเขาเดินเข้ามาหาพี่หรั่ง

พี่หรั่งเลยบอกว่าให้ส่งเดโม่มาให้ฟังหน่อย แล้วประจวบเหมาะที่เบนนักร้องคนเก่ามีปัญหาเรื่องหัวเข่าพอดี ซึ่งต้องพักฟื้นนานหลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกริม ต้องบอกก่อนว่าวงดนตรีซิลลี่ฯ แต่ละคนจะติดว่านักร้องต้องร้องให้สูงสุดพลัง เสียงเขามันเข้ากับซิลลี่ฯได้ แล้วก็เป็นรสชาติที่คุ้นเคย พอเขามาแล้วมันก็ใช่แล้ว ริมเองมีความบอน ทู บี มีเสน่ห์ของตัวเขาแฝงอยู่ด้วย ทุกอย่างมันเลยง่าย ทางวงเลยชวนเขามาช่วยกันจุดไฟขึ้นอีกทีหนึ่ง

คลิกฟังเพลง แป๊ะอย่าร้อง - Silly Fools

หลังจากที่ทุกคนต่างสงสัยว่าใคร? คือนักร้องนำคนใหม่ตอนนี้ก็ได้กระจ่างขึ้นแล้ว แต่ทว่าถึงแม้ "ริม" จะมีน้ำเสียงที่คล้ายคลึงกับต้นฉบับ และแฟนเพลงของ ซิลลี่ฟูลส์ ก็ยังคงมีกระแสทั้งวิจารณ์และชื่นชม นั่นก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

ซึ่งตัว ริม Silly Fools (กฤษณะ ปานดอนลาน) เองนั้นคือหลักสำคัญ เป็นนักร้องนำที่เหมือนกลไกสำคัญเป็นเฟืองอีกตัวนึงมาต่อกันให้วงเดินต่อไปได้ ที่จะนำพาทิศทางของวงไปในทิศทางไหน และจะโชว์ฝีมือให้แฟนเพลงยอมรับได้หรือไม่ อันนี้ต้องติดตามกันต่อไป และซิงเกิ้ล "แปะอย่าร้อง" คือการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของ “Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)” บทพิสูจน์ที่รอให้คุณเปิดใจฟัง...ใช่ หรือ ไม่ ถามใจดู?!

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ “ซิลลี่ฟูลส์” ใต้หน้ากาก?!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook