ดราม่า! Britney Spears เอ็มวี “Make Me…” ไม่แซ่บเหมือนภาพทีเซอร์! | Sanook Music

ดราม่า! Britney Spears เอ็มวี “Make Me…” ไม่แซ่บเหมือนภาพทีเซอร์!

ดราม่า! Britney Spears เอ็มวี “Make Me…” ไม่แซ่บเหมือนภาพทีเซอร์!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่กี่วันก่อนมิวสิควิดีโอตัวเต็มเพลง Make Me…” ของ Britney Spears ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ที่รอคอยมาเนิ่นนานได้ชมกันสักที แต่ทว่า... แฟนๆ หลายคนแอบผิดหวังเล็กๆ เพราะภาพที่เห็นในเอ็มวี กับภาพหลุด คลิปหลุดก่อนหน้านี้มันเหมือนหนังคนละม้วนกันเลยทีเดียว

 

คลิกเพื่อชม Britney Spears - Make Me... ft. G-Eazy

 

ภายในเอ็มวีตัว official ที่ปล่อยออกมา เป็นเหตุการณ์เสมือนว่าแก๊งแม่บริทกับเหล่าเพื่อนสาวกำลังเปิดออดิชั่นผู้ชายน่ากินทั้งหลายมาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลง Make Me…” นี่แหละ ก็มีผู้ชายล่ำๆ มาโชว์เซ็กซี่ให้เหล่าแก๊งสาวได้เปรี้ยวปากกันไป

แต่เหตุการณ์ในเอ็มวีนี้ช่างสวนทางกับภาพใน Social Media ที่ขุ่นแม่บริทเคยโพสเอาไว้ เป็นภาพ Behind The Scene ของการถ่ายทำเอ็มวี Make Me…” ที่เต็มไปด้วยเหล่าแดนเซอร์ล่ำๆ (อ่านรายละเอียดข่าวนี้ต่อได้ ที่นี่) ในห้องที่เหมือนอยู่ใต้ดิน และมี Pole Dance เก๋ๆ ทั่วห้อง ซึ่งแน่นอนว่าภาพเหล่านี้ไม่ปรากฏในเอ็มวีที่ปล่อยออกมาของสาว Britney เลย

ยิ่งไปกว่านั้น ก่อนหน้านี้มีคลิปหลุดที่คาดว่าน่าจะเป็นเอ็มวีเพลงนี้นีแหละ (แต่ตอนนี้ถูกลบไปแล้ว) มีทั้งภาพ Britney เต้นกับแผงแดนเซอร์ล่ำๆ บริทเต้นอยู่ในกรงข้างริมสระน้ำในสภาพ Body Paint แบบร่างเปลือย และภาพบริททุ่มทีวีออกนอกห้อง ลงสระว่ายน้ำ

 

เลยเป็นข้อสันนิษฐานว่า เอ็มวีเพลงนี้ต้องมีการถ่ายทำใหม่แน่ๆ อาจจะเพราะมีสปอนเซอร์เข้ามาเพิ่ม หรือว่าเอ็มวีจะเซ็กซี่จนเกินไป เพราะเวอร์ชั่นใหม่นอกจากฉากเล้าโลมกับหนุ่มแล้ว ก็ไม่มีฉาก Body Paint ให้เห็นเลย และนี่ก็สามารถตอบข้อสงสัยของพวกเราได้ว่า ทำไมเอ็มวีถึงรอกันเนิ่นนานกว่าจะปล่อย ทั้งๆ ที่ซิงเกิลปล่อยออกมาโปรโมตตั้งนานแล้ว

เพื่อนๆ คิดว่ายังไงกันคะ อยากดูเวอร์ชั่นต้นฉบับกันหรือเปล่า?

 

 

Source : Buzzfeed
Story : Bella Luna