เปิดใจ “โดม” ร้องเพลง “สาบาน” เรื่องของใจล้วนๆ | Sanook Music

เปิดใจ “โดม” ร้องเพลง “สาบาน” เรื่องของใจล้วนๆ

เปิดใจ “โดม” ร้องเพลง “สาบาน” เรื่องของใจล้วนๆ
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

กว่าจะหานักร้องมาถ่ายทอดเพลง “สาบาน” ประกอบละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” ได้ ก็เลือกกันอยู่นานมากสุดท้ายมาลงตัวที่หล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” งานนี้เป็นเรื่องของใจล้วนๆ เพราะ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ผู้ควบคุมการผลิตยกหูโทรหา “โดม” เอง

คลิกฟังเพลง สาบาน  (Ost.สายลับรักป่วน ) - โดม ปกรณ์ ลัม 

โดมกล่าวว่า.....พี่หนึ่งเป็นพี่ที่น่ารักเสมอครับ เรารู้จักกันมานานมากตั้งแต่ผมเข้าวงการใหม่ๆตอนนั้นไม่มีใครรู้จักผมเลย พี่หนึ่งเป็นคนสำคัญในชีวิตผม เป็นคนแจ้งเกิด “โดม ปกรณ์ ลัม” เมื่อ 20 ปีที่แล้ว พี่หนึ่งมักจะพูดเล่นเสมอว่า เราแจ้งเกิดมาพร้อมกัน จนมาถึงวันนี้ ทุกครั้งที่ผมโทรหาพี่หนึ่ง ก็มักจะได้รับความอบอุ่นเสมอ เมื่อ 2 ปีก่อนผมก็ยังโทรหาพี่หนึ่งว่า พี่ครับช่วยแต่งเพลงให้หน่อย ซึ่งพี่หนึ่งก็ไม่ปฏิเสธ พอถึงวันที่พี่หนึ่งมาทำเพลงประกอบละครช่อง 3 ผมก็รอจังหวะอยู่ว่าเมื่อไหร่จะได้ร้องเพลงประกอบละคร

ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม พี่หนึ่งโทรมาชวนเองเลยผมก็ตอบ ได้เลยครับพี่ยินดีมาก มันไม่ใช่เรื่องของเวลา ว่างไม่ว่างแต่เป็นเรื่องของมิตรภาพ สำหรับเพลงสาบาน ประกอบละครเรื่องสายลับรักป่วน พี่หนึ่งก็ทำหน้าที่ดูแลการผลิต ซึ่งพี่หนึ่งก็ดูแลเองทุกขั้นตอน เป็นเพลงแทนความรู้สึกพระเอก ซึ่งถ้าใครดูละครจะรู้เลยว่าพระเอกเป็นสายลับ ทำให้มีเรื่องต้องปิดบังนางเอกเยอะ แต่เรื่องเดียวที่ไม่เคยปิดบังนางเอกเลยก็คือรักเธอ เป็นเพลงที่มีความอ้อนผู้หญิงอยู่ภายใต้ดนตรีที่หนักแน่น เหมาะกับเนื้อหาของละคร 

เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่ ที่มีเรื่องให้สงสัยพฤติกรรมกันไปมาแต่เพราะงานจึงจำเป็นต้องปิดบังเหตุผลที่แท้จริง เป็นเพลง Pop Rock ที่ภาคดนตรีหนักแน่น แต่แฝงความน่ารักเอาไว้ ด้วยการอ้อนผู้หญิงว่า “เชื่อเถอะ สาบาน” เสียงร้องของ “โดม ปกรณ์ ลัม” นักร้องที่เพียงแค่เอ่ยชื่อก็มั่นใจในคุณภาพ 

คลิกชม MV สาบาน  (Ost.สายลับรักป่วน ) - โดม ปกรณ์ ลัม