“ติว ดิษยา” สปาร์ครัก “อนันดา” ใจระทวยกลาง MV เธอเท่านั้น

“ติว ดิษยา” สปาร์ครัก “อนันดา” ใจระทวยกลาง MV เธอเท่านั้น
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

Kidnappers (คิดแน็ปเปอร์ส) การกลับมาของต้นตำรับซาวด์ 80 แห่งเมืองไทย ส่งเพลงใหม่ล่าสุด “เธอเท่านั้น” ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนของมิวสิควีดิโอมีการที่นำเอาเรื่องของ Speed Date (สปีด เดท) มาเป็นการเล่าเรื่อง ที่มีกติกาง่ายๆ ว่าการเดทครั้งนี้มีเวลาให้ 5 นาที

ในการพูดคุยทำการรู้จักกันเมื่อหมดเวลาต้องลุกสลับคู่เพื่อไปคุยกับคนอื่นต่อ งานนี้นอกจากจะรับหน้าที่เป็นนักร้องแล้ว สาวติว ดิษยา ยังควบตำแหน่งนางเอกมิวสิควิดีโอด้วย และชายหนุ่มที่จะมาทำให้ใจของติวหวั่นไหวได้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากผู้ชายสุดฮอตระดับประเทศคนนี้ อนันดา เอเวอริ่งแฮม บอกเลยว่าแค่ยืนเฉยๆ ก็สามารถทำให้ใจระทวยได้คร่า

ซึ่งมิวสิควิดีโอนี้เป็นการกลับมาเล่นเอ็มวีอีกครั้งในรอบ 5 ปี!! ของหนุ่มอนันดา สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง “เธอเท่านั้น” เป็นการกลับมารับงานแสดงในรอบ 4 – 5 ปี พอทางทีมงานติดต่อพร้อมส่งเพลงนี้มาให้ฟัง ได้ฟังครั้งแรกก็ชอบเลยเป็นเพลงที่เท่มากประกอบกับไม่ได้เล่นมิวสิควีดิโอมานานแล้วก็เลยตัดสินใจรับเล่น การถ่ายทำในวันนั้นเป็นการทำงานสบายๆ แม้จะเป็นการเจอกันครั้งของผมและน้องติวแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของติว ทำให้การทำงานในลุล่วงไปด้วยดีครับ ซึ่งผมรับบทเป็นผู้ชายที่มาเข้าร่วม สปีดเดท ด้วยทำให้เราได้เจอกับติวที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้แต่หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปดูในมิวสิควิดีโอครับ อนันดากล่าว

คลิกฟังเพลง เธอเท่านั้น - Kidnappers

ทางด้านติว (นักร้องนำ) ได้เผยถึงความรู้สึกในการถ่ายทำครั้งนี้ว่า ทางพี่แจน (ผู้กำกับ) เสนอมาว่าอยากเอาเรื่องของ Speed Date (สปีด เดท) เป็นการเดทที่ได้รับความนิยมในแถบอเมริกา, อังกฤษ ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเลยอยากเอากิจกรรมนี้มาเล่าในมิวสิควิดีโอ ด้วยความที่เพลงนี้เป็นการพูดถึงผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองพอเจอใครคนที่ใช่แล้วจะไม่ปล่อยให้หลุดมือไป อย่างในมิวสิควิดีโอจะเห็นว่าเราต้องเปลี่ยนคู่ทุก 5 นาทีถ้าคลิกกันก็คุยกันต่อ อย่างในเพลงนี้เราพูดถึงความรู้สึกเมื่อเจอคนที่ใช่ก็ไม่คิดที่จะมีใครอื่นแล้ว

ซึ่งผู้ชายที่จะสามรถทำให้เรารู้สึกเพียงแค่ได้สบตาแล้วรู้สึกรักจะต้องเป็นคนที่มีแรงดึงดูดมากๆ และคนเดียวที่แว๊บเข้ามาก็คือ พี่อนันดา ตื่นเต้นค่ะตั้งแต่ได้รู้ว่าพี่อนันดาตกลงรับเล่นมิวสิควิดีโอ ตอนแรกแอบกังวลนิดหน่อยเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของพี่อนันดา และความเป็นกันเองทำให้การทำสนุกสนานและชิลมาก

โดยเพลงนี้ยังคงความเป็น Electronic-Pop ที่ถูกวางดีไซน์ให้ฟังง่ายติดหู มีอารมณ์ความน่ารักสดใส เหมาะกับเนื้อหาเพลงในเชิงบวก รวมทั้งมีกลิ่นกลิ่นไอยุค 80's และ 90' ที่เราคุ้นเคยผสมกับเสียงทรงเสน่ห์ของ “ติว ดิษยา” ที่ฟังแล้วชวนให้ทุกคนหลงใหล จนต้องอยากลองตกหลุมรักใครสักคน…กับความรักในรูปแบบของ “Kidnappers” ที่จะทำให้ทุกคนคิดถึงช่วงที่เราได้ตกหลุมรักใครสักคนในโหมดวัยรุ่น

ที่มักจะมีความหวั่นไหว สับสน และผ่านบททดสอบลองใจต่างๆจนสุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ใจตัวเองว่า เราไม่มีทางมองใครได้อีกนอกจากคนนี้คนเดียวเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งมิวสิควิดิโอที่อยากให้คุณได้ลองชมกับ “เธอเท่านั้น” แล้วคุณจะรู้ว่าการตกหลุมรักใครสักคนมันทำให้เราสุขใจได้ไม่น้อย...กับอีกหนึ่งทางเลือกให้นักฟังเพลงรุ่นใหม่ได้ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่าง!!