“คิ้ม ควง ฌอห์ณ” กระชุมกระชวย!! เปิดห้องซ้อมจัดออเดิร์ฟเบาๆ | Sanook Music

“คิ้ม ควง ฌอห์ณ” กระชุมกระชวย!! เปิดห้องซ้อมจัดออเดิร์ฟเบาๆ

“คิ้ม ควง ฌอห์ณ” กระชุมกระชวย!! เปิดห้องซ้อมจัดออเดิร์ฟเบาๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โค้งสุดท้ายแล้วจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ #ดีว่าสาธารณะ ศิลปินคุณภาพที่ทุกคนยอมรับอย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ใน “KIM รับแขก” ที่จะเปิดบ้านอย่างเป็นทางการพร้อมแขกรับเชิญเพียบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ อาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ แต่ก่อนจะถึงวันจริง คิ้มก็แอบชวนแขกมาเปิดห้องซ้อมจัดออเดิร์ฟเบาๆ ชวนกระชุมกระชวยโดยเอา ทั้งหนุ่ม ฌอห์ณ และ พี่ปาน ธนพร ให้เราได้ชิมกันที่ห้องซ้อมร้อง ณ ชั้น38 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ไปพลางๆก่อน

คลิกฟังเพลง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ทั้งหมด!!

ประเดิมด้วย “ปาน ธนพร” ถึงแม้จะเป็นวันซ้อมแต่ปานก็ไม่ทำให้เสียมาตรฐาน จับมือคิ้มถ่ายทอดบทเพลงที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงอย่าง “ฉันไม่ใช่นางเอก ด้วยการถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของทั้งคู่ ทำให้สัมผัสได้ถึงอารมณ์เพลงอย่างแท้จริง ทำเอาขนลุกเกรียวกันทั้งห้อง

ก่อนจะต่อด้วยอีกหนึ่งแขกรับเชิญหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติที่ดูท่าพี่คิ้มน่าจะอยากเก็บไว้คนเดียว ที่เจ้าตัวออกอาการประหม่าเป็นพิเศษเพราะต้องสลัดคราบหนุ่มอบอุ่นมาเป็นหนุ่มทะเล้นในเพลง “ชาติก่อนมาลี ชาตินี้แครอน” คู่กับนักร้องสาวฝีปากกล้า แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังทั้งร้องทั้งเต้นสนุกลืมมมไปเลย

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟรับรองว่าวันจริงต้องเบอร์เต็มกว่านี้แน่นอน กำบัตรให้แน่นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเปิดบ้าน #ดีว่าสาธารณะ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” พร้อม แขกรับเชิญอย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เบิร์ดกะฮาร์ท, ปาน-ธรพร และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร รีบสิคะรออะไร!! รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดี 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook