"ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า" คว้าแชมป์ 2 สมัย!! Red Bull Thre3Style Thailand 2016 สู่ระดับเวทีโลก! | Sanook Music

"ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า" คว้าแชมป์ 2 สมัย!! Red Bull Thre3Style Thailand 2016 สู่ระดับเวทีโลก!

"ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า" คว้าแชมป์ 2 สมัย!! Red Bull Thre3Style Thailand 2016 สู่ระดับเวทีโลก!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างลุ้นระทึกกับการเฟ้นหาสุดยอดดีเจไทยสู่ระดับเวทีโลกในการแข่งขัน Red Bull Thre3Style Thailand 2016 นับเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำอย่างยิ่ง สำหรับผู้รักในเสียงเพลงที่ได้มาร่วมตัวกันเพื่อเฟ้นหา สุดยอดดีเจของไทย กับ “เรด บูล ทรี สไตล์ เวิลด์ ดีเจแชมเปี้ยนชิพ 2016” (Red Bull Thre3Style World DJ Championships 2016)

 

ที่จัดโดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล เมื่อวันศุกร์ที่24มิถุนายน นี้ ที่ CÉ LA VI บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยผู้ชมที่รักในปาร์ตี้และเสียงเพลงที่พร้อมมาร่วมชม ร่วมเชียร์ เป็นกำลังใจและสร้างสีสันความสนุกสนานให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนตลอดคืน ในที่สุดก็ได้ผู้คว้าแชมป์ครั้งนี้ คือ ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า (DJ Bomber Selecta) นั่นคือการเป็น “แชมป์ 2 สมัย” ติดต่อกันเลยทีเดียว

ในเดือนธันวาคม ปี 2016 นี้ การแข่งขัน เรด บูล ทรี สไตล์ (Red Bull Thre3Style) ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีทึ่ 7 ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย เหล่าดีเจต่างให้ความสนใจเข้าร่วมประชันฝีมือมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยดีเจผู้ชนะที่มีความสามรถ ประสบการณ์ เทคนิค และทักษะที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศ จะได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกสุดยอดดีเจระดับโลก ทั้งนี้ร่วมส่งแรงเชียร์ให้ ดีเจ Bomber Selecta ตัวแทนประเทศไทย เพื่อร่วมเดินทางไปสร้างสรรค์เสียงดนตรีในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก ที่ ประเทศชิลี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook