“ฟิล์ม” ยัน “ลูกน้ำ” สเป็คแต่ไม่พร้อมจีบ ขอทำงานสร้างอนาคต! | Sanook Music

“ฟิล์ม” ยัน “ลูกน้ำ” สเป็คแต่ไม่พร้อมจีบ ขอทำงานสร้างอนาคต!

“ฟิล์ม” ยัน “ลูกน้ำ” สเป็คแต่ไม่พร้อมจีบ  ขอทำงานสร้างอนาคต!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากระหว่างความสัมพันธ์ “ฟิล์ม”รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ “ลูกน้ำ” ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว ที่ร่วมงานแล้วมีข่าวปิ๊งกันในกองมิวสิควีดีโอล่าสุด "เวลาเดียวกัน" หลังเสร็จสิ้นจากการบู๊ระห่ำจากละครเรื่อง ล่าดับตะวัน ทางช่อง 8 ก็ออกมายืนยันว่าจะขอทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน

เพื่อความสำเร็จของอนาคตก่อน แต่ยอมรับน้องลูกน้ำตรงสเป็ค ซึ่งฟิล์มกล่าวว่า.....กับน้องลูกน้ำก็ยอมรับครับว่าเค้าสวยมาก ยิ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกันเค้ายิ่งน่ารักไปใหญ่เลย

ตรงสเป็คเลยไหม

(หัวเราะ) ก็ใช่เลยครับ สวยด้วย ทำงานเก่งด้วย

แบบนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า?
คงไม่ถึงขนาดนั้นครับเพราะผมยังไม่มีเวลาให้กับใครตอนนี้ ขอมุ่งมั่นทำงานก่อนดีกว่า อยากให้ชีวิตประสบความสำเร็จก่อน แล้วเรื่องความรักค่อยว่ากัน

มีคุยไลน์ส่วนตัวหรือเปล่า?

ถ้าจะมีก็คุยเรื่องงานครับ แล้วถามว่าประสบความสำเร็จในที่นี้ของฟิล์มคืออะไร? คือการทำงานให้ครอบครัวอยู่กันอย่างสบาย คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยครับ กับเรื่องของงานตอนนี้มีละคร "ล่าดับตะวัน" ที่กำลังออนแอร์อยู่กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีมาก ผมเล่นเองผมยังชอบเลย ส่วนงานเพลงตอนนี้ฟิล์มก็กลับมาทำหลังจากห่างหายไปนาน 3 ปี ก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อ "เวลาเดียวกัน"

แล้วงานผู้จัดละคร?

ก็ยังทำอยู่ครับ ตอนนี้มีถ่ายทำเรื่อง ไฟพยาบาท คาดว่าจะได้ชมกันปลายปีนี้แน่นอน มีผมเป็นพระเอก คู่กับคุณเอมี่ กลิ่นประทุมครับ

มีจีบลูกน้ำมาเป็นนางเอกละครไหม?

เออ...น่าสนใจนะ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกันอีกครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ด้วยว่ามีความเห็นยังไง ลำพังผมคนเดียวคงจะตัดสินใจไม่ได้ดีเท่าผู้ใหญ่แน่นอนครับ

ทำงานเยอะขนาดนี้ยังไม่เรียกว่าประสบความเร็จหรอ?

ก็ถือเป็นความสำเร็จครับ แต่ผมก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ตอนนี้ทุ่มเทมากๆอยู่ ผมอยากจะให้ทุกอย่างเข้าระบบ และเลี้ยงตัวมันเองได้โดยที่เราไม่ต้องไปทำอะไรมากมายแล้วครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook