ตอกย้ำถึงความเก๋าของวงร็อคในตำนาน “Red Hot Chili Peppers” | Sanook Music

ตอกย้ำถึงความเก๋าของวงร็อคในตำนาน “Red Hot Chili Peppers”

ตอกย้ำถึงความเก๋าของวงร็อคในตำนาน “Red Hot Chili Peppers”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อคในตำนานของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ กับวงร็อคสุดเก๋าแห่งยุค “เร็ด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์” Red Hot Chili Peppers ประกอบด้วย Anthony Kiedis นักร้องนำ Flea มือเบส Chad Smith มือกลอง และ Josh Klinghoffer มือกีต้าร์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2011

คลิกฟังเพลง The Getaway - Red Hot Chili Peppers 

กับอัลบั้ม “ I’m With You” ที่ขึ้นเป็น Top Chart กว่า 18 ประเทศ นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลการันตีความสามารถอย่างรางวัลแกรมมี่ถึง 6 สาขาจากหลายๆ อัลบั้มที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นวง Rock and Roll Hall of Fame ของปี 2012 เลยทีเดียว

จากเพลงฮิตอย่าง “แคลิฟอร์นิเคชั่น” Californication, “ลุค อะราวน์ด” Look around, “สโนว์” Snow และอีกหลากหลายเพลง ในปี 2016 นี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำถึงความสามารถและความเป็นตัวเองของ “เร็ด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์ส” Red Hot Chili Peppers กับอัลบั้มใหม่อัลบั้ม “เดอะ เกทอะเวย์” The Getaway

ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ดาร์ก เนเซสซิตี้ส์” Dark Necessities ออกมาให้ฟังทางช่องทางออนไลน์จนกลายเป็นที่ติดหูของแฟนๆหลายคน โดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง Danger Mouse ร่วมกับ Nigel Godrich มาร่วมงานด้วย บ่งบอกได้ถึงดนตรีที่หนักแน่นเปี่ยมด้วยคุณภาพตามสไตส์แนวเพลงร็อคแน่นอน รับรองได้ว่าแฟนๆ ชาวร็อคที่คิดถึงพวกเขาจะไม่มีคำว่าผิดหวังกับอัลบั้มใหม่นี้


การกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็ม “เดอะ เกทอะเวย์” เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่แฟนๆไม่ควรพลาด อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือสามารถหาฟังเพลงได้ที่ JOOX

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook