สุดฮือฮา!! เฮียฮ้อ RS รุกตลาดความงามเผย 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า-ต่าย-เจมส์” | Sanook Music

สุดฮือฮา!! เฮียฮ้อ RS รุกตลาดความงามเผย 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า-ต่าย-เจมส์”

สุดฮือฮา!! เฮียฮ้อ RS รุกตลาดความงามเผย 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า-ต่าย-เจมส์”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งปี!! สร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบข้ามคืน สะเทือนวงการบันเทิง และ เฮลตี้แอนด์บิวตี้ เมื่อเจ้าพ่อวงการบันเทิง “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” แห่งค่ายอาร์เอส เป็นประธานในการ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งขยายเข้าไปลงทุนในธุรกิจ เฮลตี้แอนด์บิวตี้แบบเต็มสูบ เปิดตัวบริษัท “ไลฟ์สตาร์”

นอกจากนี้ยังได้เสริมความแข็งแกร่งด้วยการจับมือกับพันธมิตรสถาบันวิจัยชั่นนำทั่วโลกร่วมคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม บินตรงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิฯ สวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส และ ญี่ปุ่น ร่วมทั้งได้ทีมงานมืออาชีพนำโดย ผู้บริการหนุ่มไฟแรง ดร.ชาคริต พิชญางกูร ที่มีความรู้ความเข้าใจตลาดสุขและความงามเป็นอย่างดี มารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด


ภายในงานจัดเต็มแสงสีเสียงระดับพรีเมี่ยม เพราะเพียงแค่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในงานจะได้ทดลองใช้และสัมผัสนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ของบริษัท “ไลฟ์สตาร์” ซึ่งถูกเนรมิตให้กลายเป็นช๊อปของคนรักความงามพร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เรียกว่างานนี้นอกจากสาวๆ จะได้ทดลองใช้และสัมผัสนวัตกรรมคุณภาพ แล้ว หนุ่มๆ ก็เพลินตาเพลินใจกับความสวยของสาวๆที่มาร่วมภายในงาน สตาร์ทเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับวีทีอาร์ แนะนำที่มาที่ไปของ บริษัท “ไลฟ์สตาร์” เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ “Magique (มาจีค) / Revive (รีไวฟ์) / Gravitas (กราวีทัส) / Noble White (โนเบิล ไวท์)

และผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด มาถึงไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอย ภาพประวัติศาสตร์ เมื่อ 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า วัฒนพานิช ,เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” เปิดตัวออกมาพูดคุย ถึงความรู้สึกที่ได้มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ และขอบคุณ “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” แห่งค่ายอาร์เอส ที่ให้โอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์นอกจากนี้ภายในงานมีเหล่าดารา-นักร้องชื่อดังที่ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดี นำโดย “ฟิล์ม รัฐภูมิ ,เอี๊ยง สิทธา, ขนมจีน กุลมาศ,เป็ก รัฐภูมิ ,โบว์ลิ่ง ปริศนา, ป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์, เมย์ ปทิดา ,น้ำฝน กุณณัฏฐ์ , มด ณปภัช,ฝ้าย เวฬุรีย์” ฯaฯ ในบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน


“มาช่า” กล่าวว่า....ต้องขอขอบคุณทางเฮียฮ้อ และทางบริษัทไลฟ์สตาร์มากค่ะที่ให้เกียรติเลือกช่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ แฮปปี้มาที่ได้ร่วมงานด้วย ซึ่งในอนาคตถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสก็อยากจะร่วมงานอีก”
เพ็ญพักตร์ กล่าวเสริมว่า : สำหรับพี่ต่ายเอง ก็ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติค่ะ กับการได้เป็นตัวแทนของทางผลิตภัณฑ์กราวีธัส จริงๆอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์กราวีธัสเหมาะกับผิว และไลฟ์สไตล์ในการดูแลตัวเองของคนวัยเดียวกับพี่ต่ายมาก อยากให้ลองใช้กันดูค่ะ

“เจมส์” พูดปิดท้าย ....สำหรับเจมส์ก็ต้องขอบคุณโอกาสดีๆที่ได้จากเฮียฮ้อมาตลอด หลายคนจะรู้เลยว่าเจมส์เคยมีปัญหาเรื่องผมมาตลอด ต้องบอกเลยว่าเรื่องผมเป็นสิ่งที่สำคัญในด้านบุคลิกของทุกคนมาก รีไวฟ์เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่เจมส์เคยใช้มา ตอนนี้แทบไม่ต้องปรึกษาแพทย์ หรือปลูกผมอะไรแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook