“ว่าน – ธนกฤต” ฉลอง10 ปีในวงการจัดคอนเสิร์ตใหญ่!! | Sanook Music

“ว่าน – ธนกฤต” ฉลอง10 ปีในวงการจัดคอนเสิร์ตใหญ่!!

“ว่าน – ธนกฤต” ฉลอง10 ปีในวงการจัดคอนเสิร์ตใหญ่!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แฟนคลับของหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์” เตรียมตัวร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ชีวิตในวงการบันเทิง แบบพิเศษสุดๆ กับคอนเสิร์ต “10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง” ร่วมด้วยแขกรับเชิญเพื่อนซี้สุดซี๊ดส์ ที่แท็กทีมกันมาตั้งแต่สมัย AF จนถึงปัจจุบัน

อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, แพท วง Klear, รัฐ tattoo colour และ บอย ตรัย โดยคอนเสิร์ตเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา!! งานนี้ บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือ สไปร์ซซี่ ดิสก์ จัดใหญ่เอาใจแฟนคลับจากทุกยุคที่ติดตามเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุน

ว่าน – ธนกฤต ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการประกวดร้องเพลงในเวที Academy Fantasia Season 2 ที่สร้างชื่อเสียงให้ทุกคนรู้จักในนาม “ว่าน AF2” ซึ่งนอกเหนือจากความสามารถในการร้องเพลงแล้วหนุ่มว่านยังเป็นนักแต่งเพลงที่มีเอกลักษณ์ในการถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกของตัวเองและคนรอบข้างออกมาได้อย่างสนุกสนาน

รวมทั้งความสามารถในการออกแบบซาวด์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยออกผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกคือ WAN Soloist ซึ่งมีเพลง ระยะปลอดภัย เป็นเพลงสร้างชื่อและดังติดหูแฟนเพลงทั่วประเทศ ตามด้วยอัลบั้มที่ 2 Soloist Plan B มีเพลงฮิตติดชาร์ต คือเพลง อยู่บำรุง และ คนไม่มีเวลา อัลบั้มที่ 3 คือ อโศก

ที่ยังคงความสนุกสนานอารมณ์ดี มีเพลง หมึกนึ่งมะนาว และ หอมปากหอมคอ เป็นเพลงสร้างชื่อ จนมาถึงอัลบั้มล่าสุดภายใต้สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ที่ยังคงความเป็นป็อบ แต่เนื้อหาของเพลงในอัลบั้มนี้มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ตามประสบการณ์และมุมมองที่เปลี่ยนไปในการนำมาถ่ายทอด ไม่ว่าจะเป็นเพลง ดาวอังคาร, รู้สึกดี, ร้อยแก้ว และซิงเกิลล่าสุด มีประโยชน์ต่อระบบนิเวศ เป็นต้น

นอกเหนือจากผลงานเพลงแล้ว ว่านยังมีผลงานการแสดง ทั้งละคร ภาพยนตร์ และละครเวที รวมทั้งบทบาทการเป็น พิธีกรรายการโทรทัศน์ และดีเจ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมมากความสามารถคนหนึ่งของวงการบันเทิง โดย ว่าน ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า.....พูดได้ว่าครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของผม ซึ่งแน่นอนว่าตื่นเต้นมาก เพราะที่ผ่านมาจะเป็นการขึ้นแจมกับศิลปินท่านอื่นๆ แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวตลอด 10 ปี ในวงการเพลงของผมเลย

สิ่งต่างๆที่เก็บเกี่ยวมาตลอดช่วงระยะเวลา ผลงานเพลงทั้งหมด ตลอดจนเรื่องราวความรัก ความประทับใจ และการสนับสนุนที่ผมได้รับมาตลอดจากแฟนเพลง จะถูกถ่ายทอดร้อยเรียงเรื่องราวออกมาเป็นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยตัวผม และเพื่อนๆในวงการเพลง ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญ ร่วมสร้างความสนุกสนานให้มีครบทุกรสครับทั้งเผ็ด แซ่บ ซ่าส์ เปรี้ยว เค็ม หวาน เช่น อ๊อฟ ปองศักดิ์, แพท วง Klear, รัฐ tattoo colour และพี่บอย ตรัย นอกเหนือจากนี้ผมขอเก็บไปเฉลยในวันแถลงข่าวครับ

คอนเสิร์ต “10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา!! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook