“เบลล์ นันทิตา” ถอดเบื้องลึกจากชีวิตจริง "เฟิร์น FHM" ผ่านเพลง หายใจใส่กัน | Sanook Music

“เบลล์ นันทิตา” ถอดเบื้องลึกจากชีวิตจริง "เฟิร์น FHM" ผ่านเพลง หายใจใส่กัน

“เบลล์ นันทิตา” ถอดเบื้องลึกจากชีวิตจริง "เฟิร์น FHM" ผ่านเพลง หายใจใส่กัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “หายใจใส่กัน” เศร้าอะไรเบอร์นั้น!! ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “หายใจใส่กัน” ที่เล่นเอาศิลปินสาวสองเสียง “เบลล์ นันทิตา” น้ำตาอาบสองแก้มตั้งแต่ตอนเข้าห้องอัด ด้วยฤทธิ์ของเนื้อเพลงและซาวน์ดนตรีจากเครื่องสาย ที่บอกเล่าเรื่องเศร้าบทใหม่ของคนที่เคยใช้ชีวิตข้างกายและลมหายใจเดียวกัน

แต่ปัจจุบันกลับเหลือทิ้งไว้เพียงแค่กลิ่นไอของความรักที่คอยทิ่มแทงความรู้สึก ความคิดถึง ทำให้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พร้อมจะตัดใจเพื่อก้าวเดินต่อ ซึ่งตอนเข้าห้องอัดพออินโทรเพลงขึ้นปุ๊ปต่อมน้ำตาของเบลล์ก็ทำงานทันที อินจัดกับเพลงขนาดนี้ได้อารมณ์เจ็บลึกที่ถ่ายทอดจากเส้นเสียงเบลล์ไปเต็มๆ

คลิกฟังเพลง หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็พีคไม่แพ้กัน ได้สาวหุ่นเซี๊ยะ “เฟิร์น-ศุภนารี” จากเวที FHM ที่สลัดความเซ็กซี่ ขอมาในลุคใสๆ เผยชีวิตคู่รักที่ใช้ลมหายใจอยู่ข้างกันตลอดเวลา แต่กลับต้องปิดฉากความรักเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งในเอ็มวีได้ถอดเบื้องลึกของชีวิตจริง ที่ไม่ใช้การเล่าเรื่องแบบ “Acting” ที่มีแต่มุมของการแสดงกิริยา แต่จะสื่อสารพลังงานบางอย่างที่แฝงอยู่ในระยะห่างของคนสองคนด้วยความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยกระดับความซึมเศร้าได้ถึงใจจริงๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook