“มาร์กี้” แต่งตัวเป็นตุ๊กตา ถ่ายเอ็มวี “GIFT” ยอมรับว่าไม่ง่าย! | Sanook Music

“มาร์กี้” แต่งตัวเป็นตุ๊กตา ถ่ายเอ็มวี “GIFT” ยอมรับว่าไม่ง่าย!

“มาร์กี้” แต่งตัวเป็นตุ๊กตา ถ่ายเอ็มวี “GIFT” ยอมรับว่าไม่ง่าย!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักแสดงสาวสวย "มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า ได้พบกับบทบาทใหม่คือการจับไมค์ร้องเพลง ซึ่งก็ได้รับแรงเชียร์จากแฟนๆที่มีให้มากมายทำให้ เพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ประกอบละครเรื่องในสวนขวัญ เป็นที่พูดถึงจนติดอันดับท๊อป 5 ของคลื่นวิทยุ นอกจากนี้ยังเป็นผลงานแรกในการแจ้งเกิด “Chandelier Music” (แชนเดอเลียร์ มิวสิค) ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เป็นที่พูดถึงในช่วงเวลานั้น ซึ่งวันนั้น “มาร์กี้” ยอมรับว่าไม่ง่ายเลย

คลิกฟังเพลง gift - มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า Ft. แทน ลิปตา 

วันนี้มาร์กี้ได้กลับมาสวมบทบาทการเป็นนักร้องอีกครั้งในเพลง “Gift” ประกอบละครเรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ที่ มาร์กี้แสดงนำ โดย มาร์กี้เล่าว่า....เพลง “gift” เป็นเพลงสดใส เนื้อหาก็เหมือนชื่อเพลง เธอคือของขวัญที่ดีที่สุดของฉัน และในเนื้อเพลงก็จะซ่อนความหมายไว้ด้วยว่าคนทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง เป็นเพลงใสๆหวานๆ ตรงกับแนวละคร ซึ่งก็เป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งที่สองแล้ว

แต่ครั้งนี้จะมีเพื่อนๆ มาร่วมร้องด้วย 3 คน คือ จ๊ะจ๋า พริมรตา,พลอย ภัทรากร และ มะลิ-มาลินี นอกจากนั้นยังมีความพิเศษตรงที่ได้ “แทน วง ลิปตา” มาฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย ในเรื่องนางเอกจะไม่พอใจในตัวเอง เปลี่ยนไปมา มิวสิควิดีโอก็เลยให้แสดงเป็นตุ๊กตา และถ่ายกับกรีนสกรีนเพื่อไปทำกราฟฟิก

ยอมรับเลยว่ายากมากใช้จินตนาการเยอะมาก คือแค่ทำตัวเป็นตุ๊กตาออกแนวหุ่นยนต์ เหมือนเล่นแต่งตัวตุ๊กตาเปลี่ยนนั่นนี่ไปเรื่อยๆ ว่ายากแล้วนะ เรายังต้องจินตนาการด้วยว่าเดี๋ยวจะเปลี่ยนชุดแล้วนะ เดี๋ยวจะมีผีเสื้อมาทางนี้นะ ต้องจินตนาการเองหมด แต่พอมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันหลายๆคนชอบก็ดีใจ ก็ต้องขอฝากทั้งละคร เพลงประกอบละคร และมิวสิควิดีโอไว้ด้วยนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook