“บี้-สุกฤษฎิ์” จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิง | Sanook Music

“บี้-สุกฤษฎิ์” จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิง

“บี้-สุกฤษฎิ์” จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โดดเข้าวงการบันเทิงผ่านเวทีประกวด “เดอะสตาร์” นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ครบ 10 ปี พอดิบพอดี ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เลยจัดใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” ปรากฏการณ์ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปีของบี้ จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

....ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ ต้องบอกก่อนว่า 5 ปีแล้วที่ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ เจอแฟนๆ หลายคนก็บ่นคิดถึง และถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะเห็นเราขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกซักที ผมก็เข้าใจนะ เพราะแฟนๆ เค้ารอกันมานาน ซึ่งในช่วง5 ปีที่ผ่านมา ผมก็มีละคร, มีซิงเกิ้ล และก็ลุยโปรเจ็กท์ละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกาไปด้วย

จึงไม่มีเวลาทำคอนเสิร์ต พอปีนี้เราอยู่เมืองไทย ประจวบเหมาะกับผมทำงานในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีพอดี และตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ผมได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่มีผลงานมาให้แฟนๆ ติดตามตลอด ตอนนี้ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราจะได้มาสนุกด้วยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่มีชื่อว่า “Love 10 ปี ไม่มีหยุด” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษและยิ่งใหญ่ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ผมจะเอาประสบการณ์และมุมมองในการทำงาน รวมถึงเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับผมตลอด 10 ปี มาถ่ายทอดในรูปแบบ วาไรตี้โชว์ มีทั้งร้อง เต้น เล่นละคร ในคอนเซ็ปท์ “มันส์ไม่ยั้ง สนุกไม่ยั่น รักไม่หยุด” รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมี ครบทุกรสชาติแน่นอนครับ ส่วนแขกรับเชิญของผม รับรองว่าเด็ดไม่แพ้ครั้งก่อนๆ บอกได้เลยว่าแต่ละคน เซอร์ไพร์สมากๆ จะเป็นใครบ้างผมต้องขออุบไว้ก่อน แล้วมาสนุกด้วยกันครับ ไม่อยากให้พลาดจริงๆ

คอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปีของซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500, 3000, 3500 และ 4000 บาท พร้อมเปิดให้จองบัตรตั้งแต่ศุกร์ที่ 29 เม.ย.นี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook