เธอกลับมาแล้ว! “อูทาดะ ฮิคารุ” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดทางดิจิตอล | Sanook Music

เธอกลับมาแล้ว! “อูทาดะ ฮิคารุ” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดทางดิจิตอล

เธอกลับมาแล้ว! “อูทาดะ ฮิคารุ” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดทางดิจิตอล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าคุณเป็นเด็กยุค 90s’ หรือเป็นคนที่หลงใหลได้ปลื้มกับเพลงญี่ปุ่นมาอย่างช้านาน ไม่มีทางที่คุณจะไม่รู้จัก Queen of J-POP คนนี้แน่ๆ “อูทาดะ ฮิคารุ” เธอห่างหายไปจากวงการเพลงไปกว่า 6 ปี โดยให้เหตุผลว่า “อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ” (อ่านข่าว อูทาดะ ฮิคารุ ประกาศแขวนไมค์ ที่นี่) แต่คนเป็นศิลปิน ยังไงก็เป็นศิลปินอยู่วันยังค่ำ เธอจึงหันมาจับไมค์อีกครั้ง พร้อมเตรียมส่งซิงเกิลใหม่ “Hanataba wo Kimi ni และ Manatsu no Tooriame มาให้แฟนๆ หายคิดถึง ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอจะถูกจัดจำหน่ายผ่านทางดิจิตอลเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

สำหรับเพลง Manatsu no Tooriame จะถูกเปิดโปรโมตเป็นครั้งแรกหลังรายการข่าว “NEWS ZERO” ในคืนวันนี้ (4/4/16) และเพลง Hanataba wo Kimi ni ก็จะถูกเปิดให้แฟนเพลงได้ฟังเป็นครั้งแรกคืนนี้เช่นเดียวกัน ในซีรี่ยส์ดราม่าญี่ปุ่นเรื่อง Toto Nee-chanฟังตัวอย่างเพลงสั้นๆ ที่คลิปข้างล่างได้เลยค่ะ

 

หายไปหลายปี กลับมาคราวนี้ต้องยิ่งใหญ่ และพิเศษสุดๆ สาวฮิคารุจึงมี U-Turn Project ที่หน้า official site โดยมีธีมเป็นดอกซากุระที่เบ่งบานในช่วงซากุระบานทั่วญี่ปุ่นพอดี โดยจะทำกิจกรรมเพื่อรวบรวมเงินมอบให้แก่องค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร เงินบริจาคจากโครงการจะนำไปปลูกต้นซากุระ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อคราวที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่อบอุ่น และยิ่งใหญ่สมกับเป็น Queen of J-POP จริงๆ

 

ใครที่คิดถึงสาวฮิคกี้คนนี้ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอได้เร็วๆ นี้นะคะ ตอนนี้ก็ฟังเพลย์ลิส Best of Utaa Hikaru กันไปพลางๆ ก่อน จะได้ช่วยรื้อฟื้นความทรงจำ และฟังเพลงเพราะๆ ให้หายคิดถึงกันไปพลางๆ ก่อนแล้วกันเนอะ

 

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก jpopasia, jpopthailand

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เธอกลับมาแล้ว! “อูทาดะ ฮิคารุ” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดทางดิจิตอล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook