“ต๊ะ บอยสเก๊าท์” สนุกกับการใช้ชีวิตไม่พร้อมแต่ง! แย้มมีซิงเกิ้ลใหม่!
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/jo/0/ud/475/2375611/th_1.jpg“ต๊ะ บอยสเก๊าท์” สนุกกับการใช้ชีวิตไม่พร้อมแต่ง! แย้มมีซิงเกิ้ลใหม่!

“ต๊ะ บอยสเก๊าท์” สนุกกับการใช้ชีวิตไม่พร้อมแต่ง! แย้มมีซิงเกิ้ลใหม่!

2016-03-31T16:08:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่อดีตวงบอยแบนด์ชื่อดัง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” หรือ “ญานิศ ใหญ่เสมอ” ก็ยังฟิตหุ่นจนหนุ่มๆ อาย แถมแฟนสาว “น้องบุ๋ม” ก็สวยสะดุดตาจนมีหลายคนถามไถ่ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันออกรายการ “โชว์แตกฟอง” ทาง “ช่อง 2” พร้อมเปิดใจทุกเรื่อง แถมยังมีภาพหวานๆ ออกมาให้หลายอิจฉา

ซึ่ง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” กล่าวว่า สำหรับตอนนี้ก็ผมก็มุ่งมั่นกับการถ่ายละครครับมีละคร 2 เรื่องแรกเรื่องแรก เคี้ยวราชสี กับทาง ช่อง 3 และก็เรื่อง ล่าดับตะวัน เป็นรับเชิญของช่อง 8 นอกจากนั้นก็มีธุรกิจความงามที่ทำด้วย ตัวบุ๋มก็จะเป็นหลักกับการทำธุรกิจทั้งเรื่องของโปรดักและการวางแผนการตลาด

หลังจากที่เอาไปออกบูธกระแสค่อนข้างดีเลยก็คิดๆไว้ว่าจะปรับปรุงให้ดีกว่าเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด ก่อนนี้ทำธุรกิจเสื้อผ้าด้วยการแต่ต้องพักไว้ก่อน เพราะบุ๋มทำงานเพลงอยู่ด้วยกำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ เป็นซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลงว่า จึ๋ย คิดว่าสงกรานต์คงจะได้ฟัง การมาทำเพลงต้องยกให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเป็นพาไปประกวดร้องเพลงตลอดก็เลยอยากจะทำเป็นของขวัญให้คุณพ่อคะ

ส่วนของผมซิงเกิ้ลเสร็จแล้วเร็วๆ นี้น่าจะได้ฟังกันอีกไม่นานนี้อยากให้เป็นของขวัญ เพราะนานแล้วที่ไม่ได้ออกซิงเกิ้ลทำคนเดียว เพลงเสร็จแล้วประมาณ 6 เดือน แต่กำลังคุยกับผู้ใหญ่อยู่ ถามเรื่องแพลนแต่งงาน ส่วนตัวผมเข้าใจว่าเรื่องงานแต่งสำคัญ แต่น้องก็ยังไม่เร่ง ผมเองคิดว่าเราสองคนมองเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันอยู่ ยังสนุกกับการทำงานทั้งคู่ ยังไม่แพลน น้องเพิ่งจะออกซิงเกิ้ลเขาก็สนุกกับงาน ใจจริงก็อยากมีลูกนะ แต่ผมก็สนุกกับการใช้ชีวิต การเป็นพ่อคนเรื่องใหญ่ ผมสนุกกับการทำงานต่างจังหวัด เหมือนได้ไปเที่ยวด้วย ถามว่าผู้ใหญ่เร่งมั้ย คุณแม่น้องบุ๋มก็มีเร่งนะ ผมมองว่าอีก 2-3 ปี ค่อยมานั่งคิดกัน

ใครที่รอฟังเพลงใหม่ของ หนุ่มต๊ะ บอยสเก๊าท์ อดใจรออีกนิดได้ฟังแน่นอนจ้า!! ซึ่งในอดีตนั้น ต๊ะ คือหนึ่งในสมาชิก วงบอยสเก๊าท์ เป็นวงบอยแบนด์ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ ธเนศ ฉิมท้วม และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ที่มีผลงานในช่วงปี 2536-2539 ซึ่งในยุคนั้นพวกเค้าโด่งดังมากๆ และเป็นยุคเฟื่องฟูของค่าย RS เลยก็ว่าได้ ปัจจุบันต่างก็แยกย้ายกันไปทำงานด้านธุรกิจส่วนตัวและงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังวงการบันเทิง ซึ่งได้เห็นการรวมตัวของทั้ง 3 ในแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตอยู่บ้าง

ภาพประกอบจาก IG taboyscout

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” สนุกกับการใช้ชีวิตไม่พร้อมแต่ง! แย้มมีซิงเกิ้ลใหม่!