พ่อก็คือพ่อ!! "ทีเด็จฯ2 Big Ass Mild Concert” มันส์ เดือด ตรึงทุกขั้วความรู้สึก | Sanook Music

พ่อก็คือพ่อ!! "ทีเด็จฯ2 Big Ass Mild Concert” มันส์ เดือด ตรึงทุกขั้วความรู้สึก

พ่อก็คือพ่อ!! "ทีเด็จฯ2 Big Ass Mild Concert” มันส์ เดือด ตรึงทุกขั้วความรู้สึก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมษานี้มีเดือด!! บ้านสมเด็จฯโชว์บิส ขอเชิญทุกท่านร่วมประสบการณ์ความมันส์แบบจัดหนัก เต็มพิกัดไปพร้อมกันในคอนเสิร์ต “ทีเด็จฯ 2 Big Ass Mild Concert” ‪#‎พ่อก็คือพ่อ การกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ตทีเด็จฯ 2 ที่ครั้งนี้จะไม่ธรรมดา เพราะเป็นการโคจรมาพบกัน บนเวทีคอนเสิร์ตของ 2 วงดนตรีฝีมือระดับตัวพ่อของวงการเพลงเมืองไทย ระหว่าง Big Ass วงร็อกขั้นเทพสุดเจ๋งระดับตำนาน และ “Mild” วงดนตรี Varity Pop ที่มีรางวัลการันตีและเพลงฮิตโดนใจมากมาย และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเข้มข้นไปด้วยประสบการณ์ทางดนตรี ที่แฟนเพลงทุกคนจะลืมไม่ลงแน่นอน!!

คลิกฟังเพลง Big Ass

พร้อมทั้งชมโชว์ดีๆ จากเหล่านักศึกษา ในละครเวทีเรื่องที่ 5 จาก บ้านการละครบ้านสมเด็จฯ “จิตตนคร (The Musical)” และเปิดตัว 2 วงดนตรีน้องใหม่ GRAY” และ “DEEP DOWN” ศิลปินจากค่ายบ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) โดดให้ยับ! ขยับแล้วซึ้ง! ตรึงทุกขั้วความรู้สึก! ‎จำหน่ายบัตรราคา 200 บาท เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ B Ticket : 080-2929833 / 086-8406238 / 099-2188530 (บุคคลภายนอกสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้) ระเบิดความมันส์พร้อมกันในวันพุธที่ 20 เมษายน 2559 ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ซอย อิสรภาพ 15) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Bansomdej Record

คลิกฟังเพลงวง Mild

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนกิจกรรมการศึกษาในโครงการบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ ดำเนินความมันส์โดย : บ้านสมเด็จฯโชว์บิส จากเหล่านักศึกษาในรายวิชา การจัดกิจกรรมพิเศษ /การแสดงเพื่อธุรกิจบันเทิง สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง ร่วมกับ สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน , สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ , สาขาวิชานาฏยศิลป์ศึกษา , สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ , สำนักศิลปะวัฒนธรรม , คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มันส์แบบสุดขั้วแล้วยังได้บุญอีกด้วยดี๊ดี แล้วเจอกัน!!

คลิกฟังเพลงวง GRAY

คลิกฟังเพลงวง Deep Down

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook