กริ๊ดลั่น! Ed Sheeran โผล่ในตัวอย่างหนังใหม่ Bridget Jones’s Baby | Sanook Music

กริ๊ดลั่น! Ed Sheeran โผล่ในตัวอย่างหนังใหม่ Bridget Jones’s Baby

กริ๊ดลั่น! Ed Sheeran โผล่ในตัวอย่างหนังใหม่ Bridget Jones’s Baby
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงแม้จะดูเหมือนเป็นสูตรสำเร็จไปเสียแล้ว สำหรับนักร้องคนไหนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก จะถูกเชิญให้ไปรับบทเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สักเรื่องหนึ่ง

แต่สำหรับ Ed Sheeran นักร้องหนุ่มสุดป็อปที่แสดงถึงความเป็นอังกฤษได้ชัดเจนทั้งจากรูปร่างหน้าตา ผลงานเพลง และสำเนียงการพูดแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาทีคงไม่มีใครเหมาะที่จะมาร่วมแจมภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สุดคลาสสิกที่สาวๆ ทั่วโลกรอคอยอย่าง Bridget Jones’s Baby ภาคต่อของ “Bridget’s Jones’s Diary” มากไปกว่าเขาอีกแล้ว

จริงๆ แล้วใครที่เป็น Sheerios หรือแฟนคลับของหนุ่ม Ed Sheeran มาสักพักคงจะทราบกันดีว่าเขาโพสภาพระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้เมื่อ 4 เดือนที่แล้วใน Instagram ส่วนตัว ในที่สุดวันที่เราได้เห็นเขาในตัวอย่างภาพยนตร์ก็มาถึง

 

 

 

Spent the day being an actor in the new Bridget Jones movie. Loved it, you're gonna love it too. Photo by @gregwilliamsphotography @workingtitlefilms #bridgetjones and #bridgetjonesbaby

รูปภาพที่โพสต์โดย @teddysphotos เมื่อ พ.ย. 23, 2015 เวลา 8:10am PST

 

โดยBridget Jones ตัวแทนสาวอวบ มีอารมณ์ขัน สำนวนจิกกัดเป็นเยี่ยม สรรหาสารพัดปัญหา และเรื่องโก๊ะๆ เปิ่นๆ มาให้เราได้ฮาแตกกันไป 2 ภาค ยังคงนำแสดงโดย Renee Zellweger เหมือนเดิม และในตัวอย่างหนังเราก็จะเห็นสาว Bridget ร่าเริงอยู่ในผับ ยกแก้วชวนหนุ่ม Ed Sheeran ดื่ม แต่เขากลับส่ายหัว ยิ้มอ่อน และมองหน้าแปลกๆ ถึงจะมาแค่แว่บเดียว แต่เราเชื่อว่าในหนังแบบเต็มๆ ฉากนี้ต้องฮาน้ำตาเล็ดแน่นอน

 

ใครอยากตามเข้าไปดูการแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดครั้งแรกของหนุ่ม Ed Sheeran แบบเต็มๆ คงต้องรอไปยาวๆ ราวเดือนกันยายนกันเลย แต่เชื่อเถอะ เดี๋ยวเงยหน้าดูปฏิทิน แปบเดียวเดี๋ยวก็เดือนกันยายนแล้ว ไม่นานเกินรอแน่นอน

 

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Bridget Jones's Baby

 

 

ps. เพลงประกอบตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ เป็นเพลง "Hold My Hand" ของ Jess Glynne เพลงเดียวกันกับที่ประกอบโฆษณาแอพพลิเคชั่น JOOX ด้วยนะ คลิกฟังที่นี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook